Kinh nghiệm mua khóa thẻ từ giá rẻ

vnlock

Thành viên mới
#1
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thay đổi những công cụ thiết bị cũng lớn hơn, trong đó có các loại khóa cửa. Các loại khóa cửa truyền thống được mở bằng chìa khóa và ổ khóa dần được thay thế bằng các loại khóa thông minh hơn như khóa mật mã, khóa vân tay… và đặc biệt phải kể đến khóa thẻ từ. Vậy làm cách nào để có thể mua được cho gia đình mình những chiếc khóa thẻ từ giá rẻ nhất. Hãy theo dõi những gợi ý từ chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé!
Khóa thẻ từ là gì
Khóa từ hay khóa thẻ từ là loại khóa có một ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là thẻ có hình dáng giống như thẻ tín dụng được làm bằng chất liệu đặc biệt.
Trong thẻ có chứa từ tính mà mắt thường không thể nhìn thấy
Khi muốn mở cửa, bạn chỉ cần quẹt thẻ từ vào ô cảm ứng hoặc đưa thẻ vào khe cắm thẻ để hoàn thành thao tác ra vào
Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm
Bước này sẽ giúp các bạn nắm rõ được thông tin về sản phẩm khóa thẻ từ ấy xuất xứ từ đâu và có chất lượng như thế nào? Chất liệu ra làm sao và giá cả sản phẩm như thế nào có phù hợp với chất lượng cũng như chất liệu của sản phẩm ấy không. Không phải cú giá rẻ là đã rẻ, nếu mua được giá rẻ nhưng gặp phải sản phẩm chất lượng không tốt, độ bền kém, nhanh hỏng thì chắc chắn là không những không rẻ mà còn đắt hơn khi phải thay khóa liên tục. Vì thế bước tìm hiểu về sản phẩm này là rất quan trọng.

Tìm hiểu về các công ty phân phối sản phẩm
trên thị trường hiện nay các công ty phân phối các loại sản phẩm khóa vân tay, khóa thẻ từ có rất nhiều. Thế nhưng không hẳn công ty nào cũng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy trước khi mua các sản phẩm này các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các công ty phân phối uy tín chất lượng để chọn ra cho mình công ty phân phối sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
Tìm hiểu về chế độ bảo hành của sản phẩm
Chế độ bảo hành của một sản phẩm bất kì đều rất quan trọng, bởi chế độ bảo hành tốt sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm một phần hoặc hoàn toàn chi phí sửa chữa nếu chẳng may có sự cố xảy ra. Và khóa thẻ từ cũng vậy các bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành của nó để có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình khi có nhu cầu bảo hành.
Một chế độ bảo hành hậu mãi tốt cũng là lời cam kết uy tín của công ty về chất lượng sản phẩm của họ
Địa chỉ mua khóa thẻ từ chất lượng
VNLOCK là một trong những nhà cung cấp đầu tiên mang thương hiệu riêng của người Việt trong lĩnh vực khóa thông minh với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, giá cả phù hợp và chế độ hậu mãi chu đáo
VNLOCK cam kết mang đến những giá trị và lợi ích vượt trội cho khách hàng trong việc quản lý khách sạn và tiết kiệm năng lượng. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là động lực cho sự sáng tạo phát triển của chúng tôi.
 

thien_binh

Thành viên mới
#3
nếu như mất thẻ từ thì sao ad? Phụ thuộc vào nguồn điện. Nếu cúp điện thì ở ngoài luôn. Điện tử bao giờ cũng có tuổi thọ ngắn, một mai bị lỗi là coi như xong