không sử dụng sàn gỗ công nghiệp ở nơi nhiệt độ quá cao

chungnamdinh1

Thành viên tiềm năng
#1
không được đổ nước ra nền nhà để lau chùi như sàn đá và sàn gạch, chỉ được tiêu dùng giẻ ẩm vắt kiệt nước hoặc giẻ khô để lau chùi bề mặt (Tốt nhất nên sử dụng máy hút bụi, rác để vệ sinh sàn nhà).

– ko được dùng vật dụng đánh rỉ sắt thép để lau bề mặt sàn gỗ. không dùng vật sắt nhọn làm sạch những vết bẩn trên mật sàn gỗ công nghiệp. có thể sử dụng giẻ nhúng vào nước dung dịch pha loãng để đánh các vết bẩn. sàn gỗ tự nhiên

– không sử dụng sàn gỗ công nghiệp ở nơi nhiệt độ quá cao. phù hợp nhất là 50 độ c trở về.

– ko được kéo lê chân bàn có đinh nhọn hoặc các đồ vật bằng sắt nhọn trên sàn nhà.

– Thường xuyên kiểm tra sự nhất định kiên cố các vòi nước khăng khăng, di động và máy giặt trong nhà xem có bị rò rỉ không. Tuyệt đối ko được để nước mưa hất vào trong nhà. rà soát các vị trí như cửa sổ, cửa ban công đối sở hữu nhà cao tầng.

– ko nên để các lon nước lã trên mặt sàn gỗ công nghiệp quá lâu vì điểm ngưng tụ của nước sẽ lọt xuống khe sàn gỗ và gây hư hại sàn gỗ công nghiệp.

– Sàn gỗ công nghiệp chỉ được lắp trong nhà, ko được lắp đặt ngoài trời, phòng tắm, ban công, nơi ẩm thấp và thường xuyên xúc tiếp với nước.

– những vị trí cửa ra vào hoặc phòng tắm cần để 1 tấm thảm thấm nước, hàng ngày phải phơi tấm thảm cho khô. Trong trường hợp vô tình khiến cho đổ nước ra mặt sàn gỗ phải tiến hành lau ngay, giảm thiểu nước lọt xuống khe khiến hỏng sàn gỗ công nghiệp. chỉ dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp
không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Thường xuyên rà soát khả năng ngăn nước tại cửa nhà vệ sinh, phòng tắm, cửa sổ.

- Sàn gỗ công nghiệp chỉ dùng trong nhà, ko sử dụng ngoài trời.

- Trường hợp phát hiện lỗi phải thông báo ngay cho công ty thi công để tu tạo kịp thời.

- Bảo đảm sàn gỗ được tiêu dùng trong môi trường thông thoáng, giảm thiểu đóng cửa kín trong 10 nhiều ngày liên tục. sàn gỗ giáng hương

- hạn chế để sàn gỗ xúc tiếp trực tiếp có ánh nắng mặt trời. Nên dùng rèm che nắng tại các khu vực cửa kính, nơi với ánh nắng chiếu trực tiếp lên sàn vì các khu vực sàn gỗ bị ánh nắng chiếu trực tiếp phổ biến ngày sẽ dẫn đến hiện tượng phai màu do tác động của nhiệt, co tại các điểm ghép nối giữa những thanh gỗ và nở tại khu vực chân tường, khiến mất tính ổn định và độ bền của sàn gỗ.

- phương pháp lau sàn gỗ công nghiệp: lau bằng khăn hoặc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ với nhịp lau dài dọc theo sàn gỗ và chéo (zíc zắc) qua các mối nối, lau lại bằng khăn ẩm không sử dụng khăn hoặc cây lau nhà chứa phổ biến nước.

không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Thường xuyên rà soát khả năng ngăn nước tại cửa nhà vệ sinh, phòng tắm, cửa sổ.

- Sàn gỗ công nghiệp chỉ dùng trong nhà, không tiêu dùng ngoài trời.

- Trường hợp phát hiện lỗi phải thông báo ngay cho công ty thi công để tu chỉnh kịp thời.

- Bảo đảm sàn gỗ được sử dụng trong môi trường thông thoáng, giảm thiểu đóng cửa kín trong 10 nhiều ngày liên tiếp. sàn gỗ căm xe

- tránh để sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên dùng rèm che nắng tại các khu vực cửa kính, nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp lên sàn vì những khu vực sàn gỗ bị ánh nắng chiếu trực tiếp đa dạng ngày sẽ dẫn đến hiện tượng phai màu do tác động của nhiệt, co tại các điểm ghép nối giữa những thanh gỗ và nở tại khu vực chân tường, làm cho mất tính ổn định và độ bền của sàn gỗ.

- phương pháp lau sàn gỗ công nghiệp: lau bằng khăn hoặc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ mang nhịp lau dài dọc theo sàn gỗ và chéo (zíc zắc) qua những mối nối, lau lại bằng khăn ẩm ko tiêu dùng khăn hoặc cây lau nhà thổ phổ quát nước.