Hệ Thống Truyền Hình MATV Và Đặc Điểm Cáp Đồng Truyền Tín Hiệu

seotot06

Thành viên tiềm năng
#1
>>> THIẾT BỊ GIẢI ĐIỀU CHẾ WINERSAT WDM 200L

Bộ giải điều chế Winersat WDM 200L có chức năng chuyển đổi tín hiệu tần số vô tuyến sang tín hiệu audio/video, xử lý tín hiệu uhf/vhf các đài địa phương, tín hiệu tần số vô tuyến của truyền hình cáp rồi chuyển đổi sang tín hiệu video/audio.

Thiết bị giải điều chế này có khối lượng khoảng ~2kg và kích thước 482 x 76 x 44.5 (mm), nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 50 độ C, phù hợp với giắc kết nối F,…

Có màn hình LED với 3 dòng hiển thị các thông số và cài đặt, có thể thiết lập được tất cả các kênh tần số trong dải vhf/uhf, kênh tần số có thể thay đổi qua phím channel up / channel down.

>>> LƯU Ý SỬ DỤNG TV LÀM MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Chú ý khi kết nối máy tính vào TV: Đối với TV, nhà sản xuất thường tích hợp rất nhiều công nghệ bổ trợ giúp chất lượng hình ảnh đẹp hơn, nhưng bù lại nó làm tăng độ trễ tín hiệu (input lag) qua đầu giải mã TV.

Loại bỏ chế độ làm mượt khung hình: Tắt hết các chế độ làm mượt khung hình, ví dụ như là Sony Motionflow / Film mode, Samsung Clear Motion, LG Trumotion,…

Không kết nối để chơi game ở tần số quét cao: TV thường chỉ hỗ trợ tối đa 60 Hz thông qua kết nối HDMI, mặc dù tần số quét thực của TV có thể cao hơn, nhưng tín hiệu đầu vào của cổng HDMI chỉ là 60 Hz.

>>> THIẾT BỊ KHUẾCH ĐẠI EIGHT AMP 86234 AITRM

Sử dụng nguồn điện 220V, công suất 9W, khuếch đại tín hiệu hoạt động trong khoảng nhiệt độ -30 độ C đến 50 độ C, hoạt động phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Thiết bị này có thể * khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp * lên tới 40 tivi, thường được sử dụng trong cách phòng máy trung tâm truyền hình cáp, tín hiệu đầu ra rõ đẹp như tín hiệu gốc, tránh tình trạng nhiễu hình, mờ hình.

Là bộ khuếch đại chuyên dụng dùng khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, giúp khuếch đại tín hiệu đường truyền của anten chảo khi đường dây đi quá dài,…

>>> THÀNH PHẦN HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH MATV

Hệ thống mạng cáp truyền dẫn và phân phối tín hiệu: Bao gồm các bộ chia tín hiệu truyền hình cáp, bộ khuếch đại tín hiệu, và các ổ cắm tivi,…

Hệ thống thiết bị trung tâm: bao gồm bộ trộn tín hiệu, các bộ chia tín hiệu, các bộ giải mã tín hiệu truyền hình vệ tinh và bộ khuếch đại tín hiệu, các thiết bị này được bố trí trong một tủ chuyên dụng.

Hệ thống anten truyền hình: được lắp đặt trên tầng mái và được gia cố chắc chắn đảm bảo chịu được bão cấp 12 và có hệ thống chống sét tiếp đất nối với hệ thống tiếp đất của toà nhà.

>>> ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁP ĐỒNG TRUYỀN TÍN HIỆU

Được sản xuất với mục đích phục vụ cho việc truyền dẫn tín hiệu với tần số cao và ngăn chặn nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến từ môi trường bên ngoài.

Thường được sử dụng để truyền tín hiệu truyền hình cáp; loại cáp này cũng được ứng dụng rất rộng rãi, như truyền tín hiệu và kết nối các phụ kiện camera giám sát, kết nối internet với băng thông rộng.

Là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh loại * cáp đồng trục * này được quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện.