Hướng dẫn sử dụng máy xoa nền bê tông trong thi công sàn một cách đơn giản

ngtvu0991

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
7/4/17
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
#1
Với một đường kính xoa 0,9m – 1m , các loại máy xoa nền của các loại máy xoa nền honda là lý tưởng để hoàn thành các khu vực trung bình lớn. Các loại máy xoa nền bê tông được cân bằng tối ưu, do đó chúng có thể dễ dàng kiểm soát trong phạm vi rộng của tốc độ.
Tham khảo thêm các bài viết:
>> Bảng giá máy xoa nền bê tông mới cập nhật nhất tại: http://mxaydung.vn/may-xoa-nen-be-tong/
>> Địa chỉ bán máy xoa nền đôi uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội
>> Chi tiết +5 mẫu máy đầm thước Honda được dân xây dựng ưa chuộng nhất

Phanh truyền động, công tắc an toàn điện tử và cảm biến tốc độ động cơ cung cấp thêm sự bảo vệ ba cấp cho người dùng. Trong tình huống khẩn cấp, thiết bị sẽ chỉ tắt và tay cầm sẽ đứng yên sau lưỡi xoa quay quá ba phần tư vòng. Hơn nữa, thiết bị sẽ chỉ bắt đầu nếu cần điều chỉnh được đặt bằng không. Điều này ngăn cản một vòng quay vô ý của tay cầm khi khởi động.
Máy xoa nền bê tông của Mxaydung.vn cung cấp một lựa chọn tuyệt vời để làm mịn tấm bê tông lớn và nhận được tấm để một kết thúc cấp độ cứng. Nhưng thời gian là chìa khóa, và cố gắng đẩy nhanh tiến trình bay bằng bê tông có thể làm chậm dự án và tăng thêm chi phí bằng cách hạn chế bản chất xốp của phiến cho phép độ ẩm bê tông bốc hơi từ bề mặt trong quá trình sấy. Bề mặt nhẵn bóng, mịn màng đó thực sự có thể làm chậm quá trình sấy bê tông và kéo dài thời gian sấy cần thiết để đáp ứng đặc điểm độ ẩm bê tông cho việc lắp đặt sàn.
Thời gian quá trình hoàn thiện là rất quan trọng cho chất lượng cuối cùng của một mặt sàn bê tông. Công nghệ và thiết bị mới hơn giúp dễ dàng bắt đầu quá trình hoàn thiện bê tông quá nhanh; nhưng rủi ro của việc nén và phân lớp cũng tăng lên, đặc biệt khi thiết bị bay mạnh hơn được đưa vào các ứng dụng bê tông nhẹ.
Một lưỡi dao kết hợp cho phép người vận hành lên cấp và hoàn thành trong một bước, nhưng nguy cơ làm việc quá mức bê tông trong giai đoạn ban đầu đó tăng lên. Góc của lưỡi dao càng sắc nét, áp lực càng lớn lên bề mặt bê tông và bề mặt càng trở nên trơn. Tốc độ lưỡi cao cũng "đốt cháy" bề mặt sàn.