Hãy đến với Giasutoeic.com

gialinh67

Thành viên mới
#1
Bạn nào đang luyện thi Toeic đều sẽ quan tâm đến cách tính điểm thi Toeic như thế nào đúng không?
Chắc hẳn bạn sẽ tìm được trên mạng có rất nhiều bảng quy đổi điểm thi khác nhau, nhưng chúng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Sở dĩ như vậy là do không có cách chấm điểm thi nào là cố định với mọi đề thi TOEIC, tương ứng với một bài thi TOEIC sẽ có một bảng tính điểm khác nhau, do nội dung khác nhau ở mỗi đề thi.

Mình cũng từng thắc mắc như vậy. Sau đó nhờ mình phát hiện một bài viết chia sẻ chi tiết cách tính điểm và ý nghĩa điểm số Toeic rất hay nên mình cũng muốn chia sẻ lại cho những bạn chưa có thông tin. Bài này trên trang Giasutoeic.com đó, trang này có rất nhiều chủ đề khác liên quan đề kỳ thi Toeic nên các bạn nhớ tìm đọc thêm nha.

Các mems kích vào link ở trang này để xem chi tiết nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

Ngoài bài chia sẻ về thang điểm thi TOEIC, Gia sư Toeic cũng có rất nhiều nội dung bổ ích khác liên quan đến chủ đề kỳ thi Toeic và kinh nghiệm học luyện thi Toeic hiệu quả. Các bạn nhanh chóng truy cập trang để tìm đọc nhé.