Giới thiệu các mẫu thùng rác 50 lít nổi bật của Hành Tinh Xanh

hoahtx

Thành viên tiềm năng
#1
Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp và phân phối các loại thùng rác tại Hà Nội và Sài Gòn. Hôm nay công ty sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu thùng rác 50 lít để các bạn lựa chọn được sản phẩm hợp lý.

Thùng rác 50 lít được làm từ chất liệu nhựa composite có khả năng chống chịu tốt, chịu được các tác động của môi trường bên ngoài. Một số đặc điểm của các loại thùng rác 50 lít: thùng rác 50L composite, thùng rác 50 lít, thùng rác HDPE 50 lít, thùng rác 50 lít đế cố định.

Đặc điểm của các mẫu thùng rác 50 lít:

Thùng rác 50L composite


Thùng rác được sản xuất với khả năng chống cháy và chịu được va đập không bị cong vênh khi sử dụng, không bị bay màu khi sử dụng lâu ngày ngoài trờ. Thiết kế với bề mặt thùng nhẵn dễ dàng cho việc lau chùi vệ sih. Giỏ đựng rác bên trong được làm bằng tôn mạ kẽm chắc chắn.

Thùng rác 50 lít

Thùng rác 50 lít được thiết kế hiện đại có hình dáng nhỏ gọn phù hợp dùng để thu gom các loại rác thải sinh hoạt và rác thải vụn chính vì vậy thùng rác 50L được sử dụng nhiều tại bệnh viện trường học, nhà xưởng.

Thùng rác HDPE 50 lít

Thùng rác nhựa HDPE 50 Lít được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nhất nên đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ kéo dài. Thùng rác 50 lít có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như xanh lá, cam, đỏ… Kiểu dáng hiện đại, hình chữ nhật với nắp nhựa đậy kín tránh rác bay mùi và không bị lộ rác.

Thùng rác 50 lít đế cố định


Thùng rác nhựa composite 50 lít cố định được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh có khả năng chống cháy, chịu được nắng mưa. Sản phẩm thùng rác nhựa cố định 50 lít với thiết kế đế đá chắc chắn, có nắp đẩy tiện dụng cho việc xả rác.

Qua bào viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu thùng rác 50 lít để mọi người lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Có vấn đề gì cần thắc mắc và tư vấn hãy liên hệ với số hotline dưới đây nhé:

Miền Bắc: 024-36275955

Miền Nam: 0286 6608 904