Giải mã lý do khiến tai nghe... tự rối

Thảo luận trong 'Bán hàng, kinh doanh' bắt đầu bởi nguyentuyenht1234, 17/7/17.

 1. nguyentuyenht1234

  nguyentuyenht1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  14
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Việc những chiếc tai nghe rối tung mỗi khi cần dùng đã và hiện là trải nghiệm khó chịu với nhiều bạn dùng kĩ thuật.
  Là phụ kiện phổ biến nhất cùng bất kì người dùng công nghệ nào, các chiếc tai nghe đã và đang tư vấn ích nhiều trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Không các chúng tư vấn nghe nhạc dễ dàng hơn ở bất kể lúc tất cả các nơi mà còn trở thành dụng cụ điều khiển cuộc gọi, thiết bị ảnh hay rất, rất nhiều tính năng khác nhau. mặc dù vậy, tai nghe luôn có xu hướng... tự rối vào nhau mỗi khi chúng ta không dùng đến. Vậy, nguyên do này bắt nguồn từ đâu?
  [​IMG]
  Những chiếc tai nghe rối luôn làm người dùng khó chịu, không các vì mất thời hạn gỡ chúng ra mà người dùng còn có thể chẳng may làm hư tai nghe nếu như không cẩn thận. Kể cả khi bạn đã cuộn chúng lại rất cẩn thận, nhiều khi tai nghe vẫn... tự rối lúc nào không hay biết.
  ►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về nguồn hàng phụ kiện điện thoại. hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm đầu ra luôn được cập nhật liên tục.
  [​IMG]

  Các nhà khoa học chuyên ngành vật lý tại trường Đại học California mới đây đã phát hiện ra lý bởi vì sao những chiếc tai nghe luôn rối đồng thời là cách thức để hạn chế, loại bỏ sự khó chịu này cùng người dùng.

  Theo nhóm nhà khoa học này, những đoạn dây có chiều dài dưới 46cm sẽ nói không bị rối trừ khi bạn thắt nút chúng lại. dấu hiệu rối dây tai nghe chỉ xuất hiện với các chiếc tai nghe có chiều dài trong khoảng từ 46 cho tới 150cm. Đáng buồn thay, chiều dài 130 đến 150cm lại là chiều dài trung bình của rất nhiều loại tai nghe khác nhau.
  ►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện iphone 5. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện này.
  [​IMG]
  Thêm vào đó, mọi loại tai nghe đều được thiết kế với dạng chữ Y nên tín hiệu rối càng dễ dàng xảy ra hơn. nguyên cớ này chủ yếu đến từ các rung động xung quanh khiến gần như tất cả các đoạn dây chèn lên nhau thành nhiều lớp sau đó móc nối để trở thành những nút buộc khó chịu. Từ lý do đó, tất cả nhà khoa học đưa ra gợi ý, nếu muốn làm giảm dấu hiệu rối dây hoặc các bạn phải đặt đoạn dây này vào một môi trường không rung động hoặc hạn chế triệu chứng "chèn" của tất cả đoạn dây.
  [​IMG]
  Cách thức 1 có vẻ khó thực hiện khi phần quy mô rộng người dùng hay lưu trữ tai nghe trong túi xách hoặc thậm chí là túi quần áo. Còn cùng phương pháp 2, dịch vụ khả thi nhất chính là cuộn tai nghe theo gần như tất cả các phương pháp chống rối hoặc sử dụng tai nghe có dây bản to để tránh chúng chèn lên nhau, làm ra bất kỳ móc nối.
  ►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại iPhone 6 Plus. Đây là thông tin hữu ích liên quan tới điện thoại.
  [​IMG]
  Cùng các bước buộc chống rối, quý khách hàng có thể cuộn tai nghe thành nhiều vòng với chiều dài ngắn sau đó cố định tai nghe bằng một vòng dây cao su hoặc dùng chính đoạn dây thừa để cố định. ngoài ra, sử dụng vài điều phụ kiện chống rối cho tai nghe cũng tư vấn hạn chế được tình trạng này. một số người dùng kỹ thuật còn có các bước giải quyết đơn giản hơn bằng phương án... cuộn tai nghe vòng quanh thiết bị. Thế nhưng, để chống hoàn toàn được năng lực rối dây mà không cần đem theo phụ kiện, bất kỳ nhà khoa học khuyên người dùng nên sở hữu gần như tất cả các loại tai nghe cùng dây bản lớn .
   

Chia sẻ trang này