Giúp đỡ: Tư vấn máy bọc giày

Lộc Nguyễn

Thành viên mới
#1
Em mới vào phòng vật tư một công ty ở cụm công nghiệp Đông Thọ Bắc Ninh. Em đang cần tư vấn giúp xem lựa chọn giúp em 2 loại máy, một là máy bọc giày cao cấp để cho phòng điều chế của bên em, một là hộp bọc giày đi mưa để dùng cho sếp em để trên ô tô. Sản phẩm bên em về dược phẩm nên yêu cũng yêu cầu chất lượng đảm bảo.

Loại đầu tiên là cần gấp nhất vì công ty em đang cần để giảm thời gian cho nhân viên khi vào khu vực phòng sạch. Em đang tìm hiểu máy bọc giày cao cấp có kiểu dáng hình chữ L. Mọi người biết nhà phân phối nào mà sản phẩm phải là sản phẩm tốt, giá có thì tầm trung một tý, có bảo hành ít nhất 1 năm mà 2 năm thì càng tốt, giao hàng tận cho an tâm. Em đang tìm hiểu thì thấy rất nhiều nhà phân phối như Hành Tinh Xanh, Megaline, Bodoca (Thiết bị miền Nam),... thì theo các bác nên chọn nhà cung cấp nào vì kiểu gì mua máy thì chẳng phải mua túi bọc giày.

Loại thứ 2 như em nói trên là hộp bọc giày đi mưa để sếp em mang theo xe di chuyển từ bãi để xe vào trong văn phòng đỡ ướt giày. Nếu thế thì hãng nào tốt, hộp bọc giày của Việt Nam, Trung Quốc hay là hộp bọc giày nhập khẩu? Có loại nào nhỏ hơn cái hộp BT-01 mà em search thấy không? Em muốn loại nào tốt mà nhỏ gọn một chút vì để ghế bên hoặc nếu có phải di chuyển nhiều người để vừa cốp sau xe. À sếp em đi xe Ford Focus dòng hatchback hay gọi là thể thao cho mọi người dễ hình dung.