Giá trị bất ngờ khi massage dưới vòi sen gội đầu

quynhdino

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
24/9/18
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
#1
Tắm là cách thức thư giãn cơ bản nhất của con người. từ xa xưa, con người đã khám phá ra rằng các tia nước mát mà vòi sen gội đầu chính hãng tạo ra sở hữu khả năng kích thích các huyệt đạo, nâng cao cường tuần hoàn máu làm thân thể sảng khoái và sức khỏe phải chăng hơn. đặc thù phối hợp bằng việc Massage dưới vòi sen gội đầu sẽ mang đến cho chị em những lợi ích bất thần khác nữa đấy.

Massage dưới vòi sen gội đầu giúp ngăn phòng ngừa ung thư vú

kế bên tác dụng kích thích lưu thông máu thì việc massage còn nâng cao lượng bạch huyết và tăng khả năng đào thải độc tố cho vùng ngực, từ ấy tránh nguy cơ mắc những bệnh lý về tuyến vú. đặc thù, những nhà nghiên cứu thuộc ĐH California ở Berkeley (Mỹ) còn chỉ ra rằng, sức ép đè lên ngực (qua việc thoa bóp) mang tác dụng điều chỉnh những tế bào ở tuyến vú trở lại đúng định dạng lớn mạnh bình thường và góp phần giảm nguy cơ ung thư vú. Qua kết quả nghiên cứu trên, các chuyên gia khuyên đàn bà nên vun đắp lề thói massage ngực dưới vòi sen gội đầu 15 phút mỗi ngày cùng 1 chế độ sinh hoạt lành mạnh để ngăn đề phòng ung thư vú.

Xem thêm: Đem vẻ đẹp của chậu lavabo đá vào các công trình hiện đại

Nếu như bạn có nhu cầu tìm tìm những mẫu vòi sen gội đầu thấp nhất ngày nay, hãy địa chỉ có chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0932778766 – 0979955220 để được chuyên dụng cho trả lời và hướng dẫn cụ thể hơn.