Giá cổng đồng đúc bao nhiêu

dodonghoanggiahanoi

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
14/8/18
Bài viết
39
Thích
1
Điểm
8
#1
Cổng đồng đúc đẹp trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi người chủ nhà mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để bảo vệ gia trang, tổ ấm của gia đình mình. Một điều dễ hiểu, đó trước nhất đó là tính thẩm mĩ, độ sang trọng của những cánh cổng nhôm đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ ...

tuy nhiên, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc đẹp mang lại. Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên đến hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời, một số bộ cổng chúng tôi sản xuất và lắp đặt đã đánh dấu tên tuổi công trình chúng tôi tại đó. Một thông số vô cùng ấn tượng và thuyết phục với người dùng sản phẩm.
1539024976718.png

HOÀNG GIA HÀ NỘI - BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC- CỔNG ĐỒNG ĐÚC

+ Giá cổng nhôm đúc : đơn giá nằm trong khoảng .000.000 đến .000.000 (vnđ/m2)

+ Giá cổng đồng đúc : đơn giá nằm trong khoảng 0.000.000 đến 0.000.000 (vnđ/m2)

Để báo giá cổng đúc cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

+ Trọng lượng của cổng: một yếu tố hiển nhiên và dễ thấy nhất khi quý khách hỏi giả một bộ cổng này giá giá bao nhiêu, khối lượng cánh bao nhiêu, tuỳ theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và dòng cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít....) nhôm đúc mà sẽ có những chi phí cả không giống cho từng mẫu cửa đúc. Nhưng mọi người đừng quá coi trọng nhiều đến vấn đề này để xây dựng lên giá thành bộ cổng.

+ Mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm: Bởi vì một bộ cổng đúc được Đánh giá hoàn tất hay không, sang trọng và tinh tế hay không là do công nghệ đúc lên một cánh cổng, kỹ năng tạo mẫu cánh cổng ( tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng -- Cái này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có những người thợ thủ công kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với công việc, có tâm với sản phẩm mình làm ra), mức độ hoàn thiện bề mặt khi làm nguội, công nghệ sơn bề mặt sản phẩm, chủng loại sơn sử dụng trên cánh cổng đó.

Thông thường, các đơn vị thi công sẽ hỗ trợ tư vấn cho mọi người lựa chọn sản phẩm và báo giá theo 2 hướng là theo diện tích và theo cân nặng. Trong hai cách báo giá trên thì tính theo 1 đơn vị diện tích ( kèm theo khối lượng khoảng bao nhiêu kg /m2 sản phẩm) là tối ưu nhất cho các bạn bởi chất lượng đảm bảo hơn.

Thông thường khi chọn lựa một đơn vị cung cấp cánh cổng và hàng rào cho các bạn, các bạn quan trọng phải bỏ ra chút thời gian đi xem công trình đơn vị sản xuất đó lắp đặt để xem được mức độ hoàn thiện sản phẩm, độ tinh tế của sản phẩm hoặc có thể đến thăm xưởng sản xuất để hiểu hơn về các công đoạn sản xuất sản phẩm đó, hiểu hơn về năng lực của nhà cung cấp để có cái nhìn toàn diện hơn về cách xây dựng giá thành một đơn vị sản phẩm.

khách hàng đừng quá coi trọng giá thành 1 bộ cổng đúc hoàn thiện thấp hay cao phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, cũng như khả năng hoàn tất bề mặt của sản phẩm đó. Giá thành sản phẩm được xây dựng dựa trên đầu vào của chất liệu tạo lên cánh cổng, công nghệ đúc (cát ướt hay đúc chân không cát khô), nhân công hoàn thiện bộ cổng, và chất liệu sơn hoàn thành bề mặt sản phẩm.

hiện nay do nhu cầu, trên thị trường xuất hiện một số đơn vị mới sản xuất cổng đúc tay nghề còn thiếu kinh nghiệm cung cấp ra thị trường những bộ công nhôm đúc không đạt chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Để đảm bảo nhất cho khách hàng, các bạn khi chọn lựa một sản phẩm cho ngôi nhà mình cần Tìm hiểu kỹ năng lực của nhà sản xuất và sản phẩm của họ để đưa ra được lựa chọn chất lượng nhất cho mức giá đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng với mức giá đầu tư đó.

Giá cổng đúc trong 3 loại cổng trên thì cổng đồng đúc là có giá cao nhất, có thể từ vài trăm triệu đến vài tỉ một bộ sản phẩm. http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc và gang đúc có giá xấp xỉ nhau nếu ra thành phẩm. Để quý các bạn tiện theo dõi, tham khảo thì chúng tôi xin gửi đến BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC, GIÁ CỔNG ĐỒNG ĐÚC

Giá cổng đồng đúc so với giá cổng nhôm đúc và giá cổng gang đúc:

+ Cổng nhôm đúc có giá từ 0.000đ đến 0.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ triệu đến triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thành một sản phẩm 30-40 ngày

+ Cổng gang đúc có giá từ 0.000đ đến 0.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ triệu đến triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm thời gian thi công hoàn thành một sản phẩm 40-60 ngày

+ Cổng đồng đúc có giá từ triệu đến triệu đồng 1kg sản phẩm hoặc từ triệu đến triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn tất một sản phẩm 60-90 ngày

Báo giá trên là giá bao gồm thi công và hoàn thiện sản phẩm cổng đúc.

>>> liên lạc đặt mua sản phẩm nhôm đúc tại: http://nhomhoanggia.com/contact.html