Danh sách 5 trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm 2019

haido92

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
7/9/16
Bài viết
222
Thích
0
Điểm
16
#1
Ngoại ngữ Yola

Là trung tâm có tiếng về chất lượng luyện thi Toefl, Ielts, luyện thi chứng chỉ quốc tế,… Yola ngày càng thể hiện uy tín của mình qua lượng bạn hàng năm.

giảng viên tại Yola cũng có một số người bản xứ nhưng đa phần là người Việt. Họ là những anh chị cựu du học sinh từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. Các lớp Ielts còn có giảng viên nước ngoài đứng lớp.

bộ giáo trình các môn IELTS, TOEFL, SAT, GMAT tại YOLA được chính bộ phận Phát Triển Sản Phẩm, bao gồm các thầy cô ưu tú của YOLA, biên soạn. Riêng English Junior, giáo trình của các em từ 9 – 15 tuổi là bộ sách INSIDE được sử dụng trong hệ thống trường công lập Mỹ cho dân nhập cư.

Phương pháp học của Yola khá biệt lại có số người theo học không quá 20 người nên tương tác giữa bạn và giảng viên khá cao.

Website: yola.vn

Ngoại ngữ Wall Street English

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson.

Phù hợp với mọi đối tượng bạn kể cả người bận rộn giúp người theo học học nhanh và ứng dụng sát nhất vào thực tế.

Ưu điểm của trung tâm ngoại ngữ là thời gian rất linh động. Người theo học sẽ không phải theo quy tắc của một khóa học nào.

Mỗi tuần bạn chỉ cần báo lịch đến anh ngữ và được hướng dẫn tối đa 4 người 1 lớp cùng giảng viên bản ngữ và không hạn chế thời gian học.

giảng viên tại Wall Street English 100% là người bản ngữ. Họ đến từ Mỹ, Canada, Úc… Với kinh nghiệm và trình độ tuyệt vời học viên sẽ được hướng dẫn rất nhiệt tình.

Nếu còn quá yếu, học viên sẽ được trợ giảng người Việt giúp đỡ phục vụ chu đáo.

trung tâm tiếng anh có 20 cấp độ học anh văn từ những người chưa biết gì cho đến người học lâu năm vói đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Website: wallstreetenglish.edu.vn

Trung tâm Ila VietNam

Nổi tiếng bởi chất lượng đầu ra tuyệt vời, Ila được đánh giá là trung tâm tiếng anh hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

Ila phù hợp cho mọi cấp độ tuổi tác học tập tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng mỗi người.

giảng viên tại Ila 100% là người bản ngữ đầy kinh nghiệm. Với giáo trình Life mang lại nhiều hiệu quả cho học viên .

Website: ilavietnam.edu.vn

Trung tâm Vus – trung tâm anh ngữ hội Việt Mỹ

Vus là trung tâm tiếng anh nổi tiếng hàng đầu tại tp hcm thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dậy hiệu quả nhất.

Ngay từ những năm đầu thành lập Vus đã gắn liền với việc dạy bằng cấp quốc tế: Toefl, Ielts, Toeic,..

Gần đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng giảng viên không phải người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy giường như không thay đổi.

Thông thường các khóa học sẽ có cả giảo viên người Việt và giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Họ đều có kinh nghiệm và kỹ năng rất tốt trong giảng dạy.

VUS sử dụng chương trình từ Oxford theo từng kỹ năng và yêu cầu của từng bạn .

1558875229972.png

Website: vus.edu.vn

Anh ngữ Yaffle English Academy

Khác với những ngoại ngữ khác, trung tâm ngoại ngữ Yaffle English Academy có mô hình khá nhỏ.

người theo học có thể lựa chọn riêng lớp 1 mình hoặc lớp 4, 5 bạn đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh giao tiếp.

Hai lớp cơ bản của trung tâm ngoại ngữ là học giao tiếp và luyện thi Ielts. Điểm mạnh này khiến bạn phát huy được rất nhiều khả năng của mình.

Trước đây, hầu hết các giảng viên của YEA đều là người Philippines, họ cũng có đủ bằng cấp và kinh nghiệm dạy học. Nhưng thời gian gần đây từ những lớp có trình độ khá trở lên đều được các giáo viên bản ngữ đứng lớp.

giáo trình của YEA tập trung vào giao tiếp như Let’s Talk.

Website: yea.edu.vn

Kết luận

Trung tâm nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Quan trọng nhất vẫn là bạn tìm được nơi phù hợp với bản thân đáp ứng đủ nhu cầu về kinh tế, điều kiện đi lại.

Muốn biết chất lượng thực tế nhất, người theo học nên tham khảo thêm ý kiến của những người đã từng học ở trung tâm đó, và đến tận nơi để kiểm định.

Việc chọn đúng lớp, đúng thầy đem lại 50% thành công, 50% còn lại là do học viên . Hãy dành thật nhiều thời gian ôn luyện nghiêm túc.