Dịch Việt Trung giá rẻ

ryanpercy

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
18/1/18
Bài viết
106
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về dịch Việt Trung gần đây đang tăng cao, DHD logistics xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ dịch Việt Trung giá rẻ.

Dịch vụ dịch Việt Trung gía rẻ tại DHD logistics

Dịch Việt Trung ra đời là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa giúp quý khách có thể giao lưu buôn bán thuận lợi dễ dàng với nước bạn Trung Quốc.

DHD logistics chuyên nhận dịch tiếng Trung gía rẻ, chất lượng uy tín tại Hà Nội.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại là một trong những nội dung được chúng tôi quan tâm phát triển và thực hiện nhiều dự án nhất.

Nhờ quá trình thực hiện nhanh gọn, hợp lý, DHD logistics đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trải dài khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước với mức phí cạnh tranh, tốt nhất đến với khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ dịch Việt Trung tại DHD logistics

Chất lượng bản dịch tốt nhất: Chúng tôi lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: Quy trình dịch thuật như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.

Tốc độ dịch nhanh nhất: DHD logistics tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước, về cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ dịch thuật tiếng trung 2 chiều: là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc.

Đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và đông đảo: Chúng tôi có đội ngũ biên dịch, phiên dịch có chuyên môn cao và đông đảo tại Hà Nội và trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ trên, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của từng ngành nghề khác nhau.

Dịch vụ khác: Với yêu cầu về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao. Chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung các tài liệu, hồ sơ sau: Dịch thuật và công chứng hồ sơ: hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bằng THCS, Cao Đẳng, Đại Học…

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!