CHUYỂN TIỀN NHANH QUA TRUNG QUỐC

daphuong

Thành viên mới
Tham gia ngày
29/11/18
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Những vấn đề liên quan đến sợ tế, tài chính luôn khiến các nhà kinh hãi doanh phải đau đầu. Những câu hỏi như “Chuyển tiền quý phái Trung Quốc như thế nào?”, “Chuyển tiền quý phái Trung Quốc mất bao lâu?” làm mất khá nhiều thời gian suy nghĩ nhất là với những nhà ngại doanh mới. Vậy có Cách nào để tìm được dịch vụ chuyển tiền thần tốc lạnh lẽo rẻ, tránh đình trệ thời gian nhưng phải đảm bảo an toàn và hiệu quả? Mời quý khách hàng tham khảo bài viết về dịch vụ Chuyển tiền nhanh qua Trung Quốc của Daphuong.com
Đối tượng khách hàng dùng dịch vụ chuyển tiền nhanh qua Trung Quốc
Tất cả mọi người đều có thể trở thành đối tượng khách hàng của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam quý phái Trung Quốc, tùy thuộc mục đích của từng người. Tuy nhiên, những đối tượng sử dụng dịch vụ này nhiếu nhất là:
 • Những người mua hàng trên các trang mến mại điện tử của Trung Quốc.
 • Những nhà hoảng doanh tìm kiếm nguồn hàng từ Trung quốc vận chuyển về Việt Nam.
 • Khách hàng muốn gửi tiền cho bạn bè, người thân đi du học và sinh sống tại Trung Quốc...
Quy trình chuyển tiền nhanh từ Việt Nam qua Trung Quốc
Dịch vụ chuyển tiền Daphuong.com xin đưa ra quy trình giúp quý khách thực hiện giao dịch chuyển tiền tử Việt Nam qua Trung Quốc hối hả .
Gửi tiền mặt tại văn phòng giao dịch
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 39, đường TGCA phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội.
Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Daphuong
Khách hàng có thể chuyển vào 1 trong 2 tài khoản ngân hàng sau:
1. Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội
Chủ TK: NGUYỄN ĐẮC TUÂN: 0691002933741
2. Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh Hà Nội
Chủ TK: NGUYỄN ĐẮC TUÂN: 19032645037014
Mọi giao dịch đều được Daphuong chuẩn bị giấy tờ hợp lệ. Daphuong đảm bảo chuyển tiền sau 1 phút ngay khi chiếm được tiền của quý khách.
Công thức quy đổi theo tỷ rét mướt : Công thức sẽ được tính theo số tệ cần chuyển nhân với tỷ giá quy đổi VND/RMB. Như vậy sẽ ra số tiền Việt Nam Đồng cần thanh toán.
Tỷ giá VND/RMB sẽ được tính toán ngay tại lúc quý khách hàng thực hiện giao dịch với Daphuong.
Điều khiếu nại cầm buộc cần có để thực hiện giao dịch
Quý khách hàng khi thực hiện giao dịch cần cung ứng đầy đủ và chính thức thông tin người nhận dưới đây:
 • Họ tên đầy đủ của người nhận.
 • Số tài khoản ngân hàng cá nhân của người nhận.
 • Tên và địa chỉ người nhận có thể nhận tiền.
 • Số tiền quý khách cần thực hiện giao dịch chuyển tiền.
khác biệt , Daphuong có tài khoản VIP ưu đãi cho khách hàng kém cỏi xuyên giao dịch tại công ty cùng nhiều cách thức ưu tiên vô hấp dẫn cho khách hàng thân thương .
Bảng báo rét mướt dịch vụ chuyển tiền Daphuong.com
Phí chuyển tiền Chuyển tiền nhanh sang trọng Trung Quốc có mức:
 1. Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc: 120.000 vnđ/lần.
 2. Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam: 50.000 vnđ/lần.
Quý khách vui mừng liên hệ để biết tỷ rét mướt tại thời điểm cần chuyển tiền.
 1. Dịch vụ thanh toán qua alipay, wechat.Tỷ giá tính theo tỷ lạnh lẽo công ty.
 • Khách hàng yêu cầu công ty liên hệ với shop và trả tiền hộ khách phí dịch vụ 5%
 • Khách tự mua hàng và chỉ cần thanh toán qua alipay, wechat: 10.000 vnđ/ lần. Ngoài giờ hành chính sẽ thu thêm 5% phí khách thanh toán.
Công ty sẽ không chịu nghĩa vụ về các trường hợp gửi tiền siêu thị không gửi hàng hoặc bị cửa hàng gửi sai, nhầm vật phẩm .
 1. Dịch vụ nhận hộ tiền alipay, wechat, ngân hàng Trung Quốc thu phí 0.5% số tiền nhận (công ty sẽ giữ hộ tiền khách để lần sau khách thanh toán mà không quy đổi ra VNĐ). Khi quý khách rút tiền về VN sẽ tính thêm 50.000 vnđ/lần.
Những để ý khi giao dịch dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc.
Để dịch vụ chuyển tiền diễn ra và đến được tay người nhận thuận tiện , gấp rút , người thực hiện giao dịch phải cung ứng đầy đủ, đúng mực thông tin theo yêu cầu, số tài khoản, địa chỉ ngân hàng người nhận tại Trung Quốc.
Daphuong xin cam kết thực hiện dịch vụ chuyển tiền trực tiếp, không qua bất cứ trung gian nào. Thủ tục giao dịch tại công ty vô cùng đơn giản , không phức tạp, không phải đợi lâu.
Daphuong xin tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ, đảm bảo chuyển tiền mau lẹ đến tay người nhận. Quý khách hàng có thể lưu thông tin của công ty. Mọi cơ chế liên lạc đều được đặt công khai để trả lời giải đáp thắc bận rộn của quý khách hàng về dịch vụ. Chúng tôi luôn hoạt động xoàng xuyên, luôn tương tác và sát nhau với khách hàng.
Daphuong đảm bảo phí chuyển tiền quốc tế rẻ nhất thị trường. Người nhận đảm bảo chiếm được đủ, đúng số tiền đã được gửi. Cam kết không qua bất cứ một công ty trung gian nào.
Trước hết, quý khách vui tươi gọi điện qua số điện thoại chăm nom khách hàng để nhận được sự tư vấn cung ứng rõ nhất về dịch vụ.