BĐS Hà Nội chuyên đóng gói hàng hóa

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi lanp87030, 25/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Thành viên

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  109
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ký hiệu đóng gói hàng hóa - ký hiệu đóng gói hàng hóa - dịch vụ đóng gói hàng hóa

  Packaging là gì? Đóng thùng gỗ hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện tự nhiên mà nó phải chịu trong quá trình vận tải, vừa bảo đảm cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị dùng của hàng hóa, tạo điều kiện tiện lợi cho việc bảo quản, vận tải, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

  hiện giờ xuất khẩu đã trở nên một trong những hoạt động thương mại quan yếu nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất du nhập bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau thành ra các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở nên “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Dịch vụ chuyên nghiệp hoài ưu đãi nhất.
  Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

  Phân Loại

  Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng vật) và bao bì ngoài.
  Theo số lần sử dụng bao bì: bao bì dùng một lần và bao bì dùng nhiều lần.
  Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
  Theo vật liệu chế tạo: bao bì gỗ, bao bì kim khí, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại vật liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

  đề nghị đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

  hạp với loại hình vận tải ( tàu biển, tàu bay, xe tải, hàng rời, hàng container…)
  Có kích tấc hạp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
  Đáp ứng được yêu cầu về độ bền, bền bỉ để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và chuyển vận đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
  hợp với việc đổi thay khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
  bảo đảm tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hư hỏng.
  biểu thị rõ những đề nghị cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, chuyên chở, bốc xếp …. trên bao bì.

  Đóng gói hàng hóa (Packaging)

  Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này tương ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng rút cuộc. Bao bì đóng gói phải hạp với hàng hóa, được sử dụng trong 1 thời kì dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc tính sổ.
  Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) tương ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán buôn hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi tụ tập trên pallet.
  Đóng gói theo nhóm: (group packaging) quờ quạng kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa tải bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của quờ lô hàng, hạn sử dụng và số của lô hàng.
  Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích thước bao bì phải hợp với kích tấc của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa thẳng tuột; tránh độ ẩm mốc, sâu bọ và các yếu tố ô nhiễm từ bên ngoài.
  Đóng gói bao bì vận tải: được xác định dựa trên tuyến đường vận tải. thời gian vận tải, các công cụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có liên tưởng. Việc đóng gói bao bì vận tải tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)
   

Chia sẻ trang này