Chung cư ct36 xuân la trong con mắt của các nhà đầu tư

hanguyen94

Thành viên mới
#1
Chung cư cao cấp ct36 xuân la - BQP trong những tháng cuối năm 2017 này để lại rất nhiều những cái nhìn hấp dẫn trong con mắt của các nhà đầu tư.

Vị trí chung cư xuân la - điểm đến hoàn hảo cửa ngõ 28 xuân la
Trong con mắt của các nhà đầu tư thì một dự án được đánh giá là có vị trí đẹp khi nó sở hữu sự thuận tiện trong kết nối và cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh. Dự án này xứng đáng được mệnh danh là điểm khởi đầu của mọi hướng, bởi lẽ bao quanh dự án này là những cung đường lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng - những tuyến đường huyết mạch cùng mật độ giao thông tương đối lớn, nhưng kể từ khi đường Xuân La - Xuân Đình được mở rộng thì mật độ giao thông của những tuyến đường trên được giảm thiểu rất nhiều.
=> xem chi tiết tại đây

Tiện ích dự án West Lake đầy vượt trội và đáng mơ ước
Có thể nói là hiếm có dự án nào được như dự án Xuân La West Lake khi mà vừa sở hữu được vị trí hiếm có của khu vực cách hồ Tây 500m lại vừa là khu đô thị kiểu mẫu của ngõ 28 xuân la có những hạng mục tiện ích nổi trội, đáng để hưởng thụ.
Cả trong và ngoài dự án đều là những hạng mục vượt trội của ngõ 28 như chợ thương mại, trường mầm non, nhà văn hóa tất cả đều màng tên xuân la.
=> khách hàng
xem thêm ở đây
Chính sách bán hàng - cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Tây hồ Tây
Một trong những ưu đãi mà khách hàng nhận được đó chính là chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% từ ngân hàng, cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
=> xem
cập nhật thông tin chính xác giá bán chung cư ct36 xuân la hồ tây
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 hoặc xem thêm tại: hailongland.vn/36xuanla