Chi tiết mẫu máy mài sàn bê tông bán chạy nhất năm 2018 tại Hà Nội

ngtvu0991

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
7/4/17
Bài viết
50
Thích
0
Điểm
6
#1
Mô tả Sản phẩm
Hoàn hảo cho các công việc nhỏ hơn, Máy mài sàn bê tông DMS250 được thiết kế để mài bê tông đến độ mịn và cung cấp khả năng kiểm soát bụi tối ưu trong quá trình vận hành. Sử dụng đá mài kim cương, các nhà thầu có thể máy để mài phẳng, làm sạch và san lấp bê tông, xây hoặc vữa. Bao gồm model DMS250, 350, mài sàn hút bụi 350.
Tham khảo thêm các bài viết:
>> Chi tiết +13 mẫu máy uốn sắt thép được dân công trường yêu thích nhất
>> +3 Máy cắt sắt cầm tay thủy lực được săn lùng bởi dân công trường xây dựng

Máy mài sàn bê tông DMS250 của Mxaydung.vn là công cụ lý tưởng cho các công việc nhỏ hơn trong đó thiết kế nhỏ gọn của nó là một tài sản và khi mài bê tông để hoàn thiện mịn là mục tiêu. Do bánh xe cốc kim cương sáng tạo của nó, các nhà thầu có thể sử dụng nó để mài, làm sạch và san lấp bê tông, xây, và vữa.

Máy mài sàn bê tông MK SDG-7 trong
nháy mắt:



Kết cấu thép nặng



Tay cầm điều chỉnh và có thể tháo rời



Đi kèm với tấm che chân không MK-IXL



Cũng bao gồm cổng kết nối chân không



Động cơ 15 amp, vòng quay 3.500 đĩa​


Di động nhưng mạnh mẽ
Mặc dù chuyên dụng để trở thành máy mài hàng đầu để sử dụng trong các khu vực nhỏ, máy mài sàn bê tông MK SDG-7 có kết cấu thép nặng và bền. Tính di động của nó giúp một người dễ dàng điều khiển nó, và tay cầm điều chỉnh giúp vận hành một trải nghiệm thoải mái. Tay lái cũng có thể tháo rời, dẫn đến việc lưu trữ và vận chuyển dễ dàng hơn. Mặc dù nó là tuyệt vời để sử dụng cho bê tông, xây, và vữa, nó có thể được sử dụng với các vật liệu khác, bao gồm cả được sử dụng để loại bỏ các lớp phủ dày như epoxies và niệu đạo, chất kết dính, vữa mỏng, cao su, lớp phủ sàn, và vật liệu chống thấm .
An toàn và bảo mật
Máy mài sàn bê tông MK SDG-7 đi kèm với tấm che chân không MK-IXL cung cấp khả năng kiểm soát bụi cao, giúp nơi làm việc trở thành một nơi an toàn hơn. Tấm vải liệm chứa bánh xe cốc kim cương có đường kính lên tới 7 inch. Nó cũng đi kèm với một cổng kết nối chân không, có thể gắn nó vào chân không cửa hàng truyền thống, giúp giảm nguy cơ các vấn đề về hô hấp.