Chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

thangmay070817

Thành viên tiềm năng
#1
Nên lắp đặt thang máy gia đình gem nhập khẩu hay cầu thang máy gia đình liên doanh?

Cầu thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao phải có xuất xứ từ nhà sản xuất của các nước có công nghệ thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại thang máy này đều đã khẳng định được thương hiệu quốc tế và đó là sự bảo đảm cho chất lượng. Các nhãn hiệu nổi trội: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

Cầu thang máy liên doanh (lắp ráp nội địa) có tốt không ?

Tại Đại Phong Elevator các loại thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập cảng từ các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện từ các hãng này.

Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu kiến tạo theo catalogue Hàn Quốc.

Các loại thang lắp ráp nội địa mà Đại Phong cung ứng đều phục vụ các tiêu chuẩn:

- Tiêu chuẩn thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

- Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và vận hành cầu thang máy EN 81-20/50

Tương tự: Nên chọn lựa lắp đặt cầu thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với kinh nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 thang máy gia đình và đứng trên góc độ ích lợi khách hàng thì chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn lựa tiết kiệm hơn bởi 3 nguyên nhân:

- Chất lượng thang máy (tính an toàn và điều hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính hiện đại) thì thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là đồng nhất. Vì 2 nguyên do: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập từ các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công trong nước đều thực hiện sử dụng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn của Hàn Quốc, Nhật, Đức...

- Dễ tích hợp với kiến tạo ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, kiểu dáng cố định nên khá kén nhà cửa, khác biệt là nhà cửa nhà dân. Nhưng với cầu thang máy gia đình liên doanh thì có thể kiến tạo Cabin (kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc) phù hợp với thiết kế từng ngôi nhà.

- Tiết kiệm chi phí: Cầu thang máy liên doanh có giá từ 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

LỜI KHUYÊN: lắp đặt thang máy gia đình mang đến rất nhiều giá trị thiết thực, nhưng để có một chiếc thang máy gia đình sử dụng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ đến những cong ty thang may uy tín, nhiều trải nghiệm để được kỹ sư của họ giải đáp cụ thể và chi tiết từng vấn đề.

Xem thêm: giá thang máy gia đình loại nhỏ