Chọn túi xách bằng da cá sấu hàng Việt Nam hay thương hiệu nước ngoài?

longtu187

Thành viên mới
#1
Hiện nay, người dùng sẽ có vô số sự lựa chọn khác nhau trong việc tìm cho mình một chiếc túi xách da cá sấu hàng hiệu đến từ những nhãn hàng danh tiếng. Tuy nhiên, mặt trái của nó chính là khiến cho không ít khách hàng cảm thấy vô cùng phân vân, nhất là trong vấn đề họ nên tìm mua một chiếc túi xách bằng da cá sấu có thương hiệu túi vân cá sấu trong nước hay hàng hiệu nước ngoài?

Thị trường túi vân cá sấu đa dạng
Trong mấy năm trở lại đây, thị trường kinh doanh mặt hàng túi da cá sấu nam và nữ ngày càng trở nên nhộn nhịp, bởi nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao. Bên cạnh những thương hiệu nước ngoài danh tiếng lâu đời như túi cá sấuHermes, LV, Guci,…, thì các thương hiệu túi xách bằng da cá sấu trong nước cũng nổi lên mạnh mẽ, với rất nhiều ưu thế cạnh tranh cả về mẫu mã và giá tiền. Điều này đã mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng cho dòng sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Chọn túi xách bằng da cá sấu Việt Nam hay túi hiệu nước ngoài danh tiếng?
Hiện nay, có một câu hỏi mà không ít người đặt ra đó là nên sử dụng loại túi da cá sấu Việt Nam, hay chọn dòng sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng ở xứ trời ư? Để có câu trả lời cho riêng mình, bạn nên biết rằng với những loại giỏ xách da cá sấu có tiếng trên thế giới, sẽ có mức giá không hề rẻ, có khi lên đến giá trị bằng cả gia tài mà nhiều người suốt đời vẫn không có được. Tuy nhiên, đối với những chiếc túi cùng chất liệu trong nước, sẽ có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần, với độ tinh xảo và độ bền không hề kém cạnh là mấy. Vậy nếu bạn là người quan trọng về vấn đề tài chính thì tốt nhất nên tìm mua loại túi da cá sấu trong nước.
Túi da cá sấu Việt Nam chất lượng đỉnh cao, vẻ đẹp sắc sảo

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của loại túi cá sấu mang thương hiệu Việt Nam so với những cái tên danh tiếng khác trên thế giới, đó là chất lượng sản phẩm đỉnh cao, được chứa đựng trong những chiếc túi xách da cá sấu giá rẻ. Nói cách khác, thay vì bạn phải bỏ ra từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng, để có được một chiếc túi da cá sấu xịn của những nhãn hàng Hermes, LV, Chanel,…, thì đến với loại túi da cá sấu Khatoco nói riêng và nhiều cái tên mang thương hiệu Việt Nam con số này sẽ giảm xuống từ 2 – 4 lần. Tuy nhiên, về chất lượng và độ đẹp tinh xảo vẫn được đảm bảo trong từng đường kim mũi chỉ, không hề thua kém các sản phẩm đắt đỏ ở trời u.
Nên mua túi da cá sấu nam, nữ thương hiệu Việt Nam của hãng nào?
Bên cạnh rất nhiều cái tên uy tín trong ngành sản xuất và kinh doanh túi xách nam da cá sấu và túi nữ mang thương hiệu trong nước, người dùng có thể lựa chọn một số nhãn hàng có danh tiếng nổi trội, với chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi số đông người dùng như Konavis, Hoa Cà hoặc túi da cá sấu Khatoco.
Như vậy, bằng việc lựa chọn một chiếc túi bằng da cá sấu thương hiệu Khatoco, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm thời trang sang trọng, với vẻ đẹp hoàn hảo, mà giá thành lại vô cùng hợp lý.
Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS
Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Website: konavis.vn - Email: contact@konavis.vn
Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0938 886 376 (Mr Duẩn)