Cạo lông chân như thế nào mới là đúng phương pháp và không mọc lại

tudaika0019

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
29/3/18
Bài viết
71
Thích
0
Điểm
6
#1
rộng rãi bạn nữ thích dùng thuốc tẩy lông để khiến cho sạch phần lông chân hay các phòng ban khác trên thân thể . Tuy nhiên , chẳng hề hồ hết các cái thuốc tẩy lông đều an toàn cho da. Bởi thế , rộng rãi bạn khác lại chọn cho mình bí quyết tẩy lông chân bằng dao cạo. Vậy cạo lông chân đúng cách là như thế nào? Bạn đã để tâm và ứng dụng đúng những lưu ý dưới đây chưa?
Bạn không nên cạo lông chân vào buổi sáng

khi ngủ, chân của chúng ta thường sưng lên 1 ít so với thường ngày . Giả dụ bạn cạo lông buổi sáng, bạn sẽ chẳng thể cạo sạch chân lông và khiến chúng còn sót lại trông mất thẩm mỹ.
Cạo lông chân đúng chiều
hầu hết Anh chị em nữ thường cạo theo chiều từ trên xuống. Ngoài ra , để đảm bảo việc cạo sạch chân lông, bạn hãy đặt dao cạo ngược chiều với chiều lông chân mọc. Thêm vào ấy, bạn cũng nên khởi đầu cạo từ phần mắt cá chân lên đầu gối, sau ấy trong khoảng đầu gối lên đùi.
triêt tế bào chết và khiến cho ẩm chân trước khi cạo
Trong các phòng ban của thân thể, đôi chân thường có xu hướng bị khô hơn do đó lượng tế bào chết tại đây cũng đa dạng hơn. Triêt tế bào chết giúp da cạo có thể “tiếp cận” gần lỗ chân lông hơn và ngăn đề phòng lông mọc ngược. Tiếp đến , bạn nên làm ẩm vùng da chân bằng kem dưỡng ẩm để tránh bị đau rát, mẩn đỏ sau lúc cạo lông chân.
không nên cạo lông chân thường xuyên
Việc cạo lông chân quá thường xuyên có thể làm bề mặt da bị sần sùi, lông mọc đa dạng và đen hơn trước. Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện việc cạo lông chân trong khoảng 2–3 lần/tháng để có hiệu quả tốt nhất.
Cạo thành các con đường ngắn và nhẹ nhõm
1 trong những sai lầm lúc cạo lông chân là cạo thành các con phố dài từ đầu gối xuống tận mắt cá chân. Những đường dài như vậy rất dễ làm cho lông ko được cạo sạch ở các đoạn rút cuộc . Bạn nên cạo thành từng đoạn nhỏ để từng nhát cạo nhẹ nhõm, an toàn và lông cũng sẽ được xử lý 1 cách gọn nhẹ hơn!
dùng chiếc dao cạo phổ biến lưỡi
thầy thuốc da liễu Neal Schultz cho biết giả dụ bạn tiêu dùng dao cạo trong khoảng 3 lưỡi trở lên, nó sẽ đảm bảo sự tiện lợi và dễ dàng để bạn coi ngó đôi chân của mình, đặc thù là ở những chỗ khó như đầu gối hoặc mắt cá chân.
thời gian nào thích hợp cho việc cạo lông chân?
Để da được an toàn nhất sau lúc cạo lông, thời khắc phù hợp để cạo chính là thời kì trước khi đi ngủ. Bạn nên cạo lông sau lúc ngâm mình vào nước ấm khoảng 2–3 phút, chờ cho lông mềm hơn để giảm cảm giác bị giật mạnh và đau khi cạo. Sau lúc cạo xong, bạn cần chờ khoảng 5–10 phút để lỗ chân lông se khít trở lại trước lúc đi ngủ.
Để bảo vệ da chân và đảm bảo lông chân được cạo sạch, bạn nên lưu ý kỹ sau lúc triệt lông nhé. Nevada kỳ vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn trong việc coi ngó bản thân hằng ngày.
Nguồn: http://trietlongtangoc.vn