BĐS Hồ Chí Minh Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đẩy mạnh dự án The Sun City

phamquang52378

Thành viên mới
Tham gia ngày
4/5/18
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Việt Hưng Phát là 1 trong các đơn vị bất động sản đi đầu mang lại phổ thông sản phẩm chất lượng với tiềm năng lợi nhuận cao cho khách hàng qua những Dự án khu tỉnh thành mới. Mỗi Công trình được hoàn tất như 1 sứ mạng vun đắp bản sắc nhãn hiệu mà đơn vị Việt Hưng Phát đang thực hành.

với những định hướng đúng đắn sắp đến đây, đơn vị Việt Hưng Phát sẽ đẩy mạnh Công trình The Sun City để đáp lại sự tín nhiêm của quý khách và nối tiếp thành công của các Dự án trước.
Công trình The Sun City có vị trí trung tâm 4 mặt tiền có qui mô 45 ha : Ngô Quyền, quốc lộ 1A, tuyến đường 30 tháng 4 về An Dương Vương, dễ dàng cho việc di chuyển hàng hóa giữa các vùng kinh tế trọng tâm.Chỉ mất 10 phút để chuyển động tới sân bay Quốc tế Long Thành.
Tuyến Metro đang càng ngày càng hoàn thiện sẽ tiện lợi cho việc di chuyển Công trình về chợ Bến Thành, quận một, TP.HCM chóng vánh hơn.
Theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cư dân The Sun City chỉ mất 20 phút để tới Q1 Tp.HCM.
đặc trưng chỉ trong vòng từ 3 – 5 phút là người dân mang thể đi lại đến chợ, bệnh viện, trọng tâm hành chính, trung tâm thương mại và những trường cao đằng, đại học…
mang máu nóng và ngoài mặt hiện đại của doanh nghiệp Việt Hưng Phát, the Sun City là một trong các sản phẩm được đầu tư rất tỷ mỉ với hệ thống tiện thể ích phổ thông mang thể đề cập đến như :

Khu trọng tâm thương mại dịch vụ : Rộng 12.000 m2 được đầu tư và hiệp tác sở hữu những siêu thị lừng danh trong nước.
các nhà sản xuất Spa, gym, rạp phim và nhà hàng.
Phía trên là những văn phòng cho thuê và khu căn hộ cao cấp
Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê cũng được đầu tư chu đáo góp phần chuyên dụng cho nhu cầu vui chơi tiêu khiển cho cư dân.

Công viên cây xanh cũng được sắp xếp, phân tán và kết liên theo những khu dân cư tạo nên lối đi tản bộ dọc theo các khu nhà từ đầu tới cuối The Sun City. tuy nhiên, công viên trọng điểm có hồ nước nhân tạo rộng 6.500 m2 sẽ là một điểm nổi bật cho cảnh quan của khu thành thị.
Sở hữu các nguyên tố sinh thái và kinh tế, Dự án The Sun City sẽ mang lại một thời cơ tiện lợi cho những nhà đầu cơ và các người mong muốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại đây. Pháp lý rõ ràng minh bạch cũng như giá tiền hấp dẫn có rộng rãi khuyến mãi, phương thức trả tiền cởi mở sẽ đem lại sự im tâm cho người mua lúc quyết định đầu cơ tại tổ chức Việt Hưng Phát.