Có nên mua laptop cũ xách tay Mỹ không?

quynhdino

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
24/9/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Có nên mua laptop cũ xách tay không – Là một câu hỏi phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vì là mặt hàng cũ nên có khá nhiều người e ngại và lo lắng rằng, không biết chất lượng thực sự của loại laptop cũ nhập khẩu này có tốt hay không? Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng laptop cũ giá rẻ thực chất là 1 sản phẩm công nghệ thuần túy, tức là nó cũng được sản xuất trên hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại như hàng mới. Nó có thể giúp bạn giải trí, học tập, làm việc và khám phá thế giới chỉ với một vài cú click chuột đơn giản.

Có nên mua laptop cũ xách tay Mỹ không?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm tới. Đúng là đồ cũ đã qua tay người sử dụng, khi bạn mua lại sẽ không biết chất lượng như thế nào, có bị hư hỏng gì ở bên trong không, bề ngoài có được đẹp không hay là đã cũ đi rồi,… Để hiểu rõ hơn và trả lời cho câu hỏi có nên mua laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ không thì Laptop Nano sẽ phân ra 3 loại laptop cũ như sau đây:

Loại 1: Loại laptop mới mua và bước ra cửa hàng đã gọi là laptop cũ.

Loại 2: Những loại laptop đã qua sử dụng khoảng từ 1 tới 2 tháng thì giá sẽ giảm từ 3 tới 5 triệu tùy vào mức độ laptop đó còn mới hay không.

1547208546791.png

Loại 3: Các loại laptop cũ được xách tay từ nước ngoài về, các loại laptop này trước khi nhập về Việt Nam, đã được test từ đội KTV nước ngoài. Và đến về Việt Nam được test thêm một lần cuối cùng nữa. rồi mới bán ra cho người dùng, loại laptop cũ xách tay được test cực kỳ kĩ. Giá bán ra cho khách hàng các loại máy này rất rẻ và cấu hình rất cao.

Laptop cũ không những có các loại máy thông thường, mà còn có các loại máy cao cấp khác như macbook pro, Macbook Air, Dell Alienware,… bạn có thể mua được các chiếc máy cao cấp này với giá rẻ hơn mới rất là nhiều mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng.

Bên cạnh đó là những ưu điểm mà bạn có được khi chọn mua laptop cũ nhập khẩu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loạilaptop cu xach tay tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.