Cách mua mã thẻ cào qua internet chiết khấu cao

tienmanh90

Thành viên tiềm năng
#1
Cùng với sự phát triển của công nghệ mua card qua internet được phổ biến rộng rãi được nhiều người dùng di động quan tâm. Với hình thức này, người dùng chỉ cần giao dịch qua một vài bước rất nhanh là có thể sở hữu những chiếc card ngay.

Để đáp ứng yêu cầu gọi điện, giải trí khi mua thẻ điện thoại thiết bị di động, nhiều cổng trực tuyến đã ra đời kèm theo đó là vô vàn các gói cước thuận tiện cho người dùng. Nhưng để tìm được một trang web tin cậy không hề nhanh. Khách hàng hãy đọc bài viết ngay đây để tìm thêm tin tức hướng dẫn mua thẻ cào online nhé!

Tại sao nên mua thẻ nạp online?

Với nhiều người đã quen dùng mã thẻ truyền thống thì hướng dẫn mua thẻ cào qua internet còn khá xa lạ, nhưng nếu là người luôn luôn truy cập mạng thì chắc hẳn ai cũng biết rõ dịch vụ thuận tiện này.

Bây giờ, trên thị trường phổ biến 2 cách nạp thẻ: thẻ cào dt giấy và mã thẻ trực tuyến. Nhưng thay vì mất công ra ngoài mua thẻ cào giấy và nhiều trường hợp mua phải thẻ cào giả hoặc card bị rách rách. Trong tình huống cần nạp tiền thiết bị di động ngay, thì nó gây rắc rối cho thuê bao. Vậy ngay lúc này tại sao người sử dụng không lựa chọn hình thức mua thẻ online qua các cổng.

Sự lợi ích của hình thức mua này, là khách hàng chỉ cần ngồi ở công ty hay công ty bất cứ khi nào chỉ cần các bạn có di động hoặc máy tính cần phải kết nối mạng là có thể thực hiện quy trình ngay.

Không những vậy, thuê bao thiết bị di động còn có thể nhận nhiều chiết khấu, mức giá hấp dẫn khi giao dịch tại website. Nên tìm hiểu kĩ thông tin của website mua mã thẻ trực tuyến tránh tình huống bị lừa đảo. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến người dùng một trang web thu mua thẻ cào trực tuyến, nạp tiền online với chi phí cực khấu trừ, giá ưu đãi và quý khách có thể hoàn toàn tin cậy.

Tham khảo: http://docthue.com/the-cao/docthue-...0fb-nha-mang-vien-thong-vinaphone-c10152.html

Hướng dẫn mua card qua mạng ở Doithe3s

Đến với Doithe3s.com khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều thuận tiện. Để dùng giao dịch các bạn chỉ cần dùng theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Việc đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản thành viên, nếu bạn chưa có tài khoản trên Doithe3s.com hãy đăng kí ngay để nhận chiết khấu từ nhà cung cấp.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Thuê bao cần điền đầy đủ thông tin về:

+ Nhà mạng thẻ

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mất khẩu cấp 2

Bước 3: Chọn “Mua card ngay”

Sau một vài phút hệ thống sẽ gửi mã số thẻ kèm số serial đến cho thuê bao vào địa chỉ email.

Hi vọng những tin tức trên đây thực sự hữu ích với quý khách trong quy trình mua mã thẻ trực tuyến. Chúc khách hàng luôn vui vẻ thành công trong cuộc sống.
Xem thêm: http://tintrongtop.com/the-cao/tint...de-ung-tien-cho-thue-bao-mobifone-c10011.html