Cách lựa chọn tủ bếp cho không gian phòng bếp thêm ấm cúng

falcomvietnam

Thành viên mới
#1
Phòng bếp luôn là nơi để mỗi gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những bữa cơm sau những giờ làm việc mệt mỏi và những giờ học căng thẳng. Phòng bếp là nơi nuôi dưỡng tổ ấm gia đình chính vì thế trang trí cho không gian bếp thế nào cho ấm cúng luôn là điều khiến nhiều gia đình phải băn khoăn. Để giải đáp điều ấy sau đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn những mẫu tủ bếp do Falcom Viet Nam cung cấp.
Các loại tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay
Tủ bếp hình chữ I: Là loại tủ bếp hướng tới những thiết kế đơn giản, với sự tinh tế và tối ưu diện tích một cách tuyệt đối sẽ giúp căn bếp nhà bạn trở nên gọn gàng và mang vẻ đẹp của sự hiện đại hơn.
Tủ bếp hình chữ U: là loại tủ bếp không khép kín, được bao quanh bởi ba mặt tủ, có ngoài mặt này sẽ tạo nên không gian thổi nấu cởi mở dễ dàng cho các bà nội trợ trong khi nấu nướng. Sở hữu độ thẩm mỹ cao và các tiện thể ích tuyệt đối, tủ bếp chữ U được xem là 1 trong những chiếc kiểu dáng tủ bếp rộng rãi và được người dùng yêu thích nhất hiện giờ. Với ngoài mặt sáng tạo giúp người mua mang thể tối đa hóa công năng dùng, những loại ngoài mặt tủ bếp chữ U sẽ là sự tuyển lựa hoàn hảo cho căn bếp của ngôi nhà bạn
Tủ bếp hình chữ L: Tủ bếp hình chữ L thích hợp với cả các căn vi la rộng to hay những căn chung cư nhỏ hẹp. giả dụ bạn đang sắm 1 chiếc tủ bếp hình chữ L để phòng bếp nhà bạn trở nên tiên tiến, sang trọng và tinh tế hớn.
Tủ bếp hình chữ G: Tủ bếp hình chữ G có bề mặt giống hình chữ cái G, nó phù hợp với những không gian rộng lớn như biệt thự, nhà vườn...
Lưu ý khi chọn tủ bếp
Tùy vào không gian phòng bếp nhà bạn như thế nào các bạn có thể chọn lựa cho mình những thiết kế tủ bếp khác nhau sao cho phù hợp nhất. Nếu không gian phòng beeso nhà bạn nhỏ thì bạn có thể tham khảo các laoij tủ bếp hình chữ I hoặc chữ L, còn nếu không gian phòng bếp nhà bạn đủ rộng rãi thì các bạn có thể tham khảo thêm các loại tủ bếp chữ G và chữ U tại Falcom Việt Nam.
 

Attachments