Cách lắp đèn led tuýp Philips chính hãng đơn giản nhất

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
10/1/18
Bài viết
214
Thích
0
Điểm
16
#1
Cách lắp đèn led tuýp Philips loại tuýp mới hoặc khi bạn có nhu cầu thay thế sản phẩm bóng đèn huỳnh quang đang sử dụng bằng bóng đèn tuýp led vô cùng không hề khó, cho nên bạn không cần phải thuê hẳn một người thợ chuyên về điện để lắp đặt đèn tuýp. trên thị thường hiện nay có 3 loại đèn tuýp được sử dụng khá thông dụng, đối có mỗi loại sẽ cần phải có một cách lắp đặt cũng như cách đấu nối dây trọn vẹn khác nhau. khi bạn thay thế đèn tuýp có bóng đèn huỳnh quang đang sử dụng hoàn toàn có thể phát sinh hoặc cũng có thể có thể là giảm sút một vài phụ kiện có đi kèm trong thời gian thực hiện lắp đặt. tiếp sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn thay thế đèn Philips cao cấp dễ dàng nhất.


hướng dẫn lắp đặt đèn tuýp led Philips đơn giản

Loại 1: Đèn tuýp led sở hữu driver ở phía bên trong dòng sản phẩm

thực chất đây là dòng bóng đèn tuýp thường đc dùng đa dạng bây giờ, số đông các nhà sản xuất hay các đại lý bán hàng sẽ tư vấn chi tiết cho chính mình lúc mua loại bóng đèn này. cũng chính vì cách lắp đèn tuýp led Philips loại này kha khá tiện lợi. quan trọng đặc biệt khi sử dụng tuýp led để sửa chữa thay thế cho dòng sản phẩm tuýp huỳnh quang cũng vô cùng đơn giản

Cách tiến hành lắp đặt loại bóng đèn tuýp này được thực hiện theo công việc như sau:

Bước 1: Bạn cần ngắt toàn bộn nguồn điện

Bước 2: Cực 1 và cực 3 rất cần phải đc để trống

Bước 3: tiếp theo sau bạn nối cực 2 và cực 4 trực tiếp vào dòng điện xoay chiều của giá đình (220V).

Bước 4: Hãy bật lại nguồn điện và tận thưởng ánh sáng của đèn tuýp led

tham khảo ngay các mẫu đèn tuýp led Philips.

>> Xem thêm : đèn led

Loại 2: Loại đèn tuýp led sở hữu phần tử driver rời bên phía ngoài

Đây cũng là một loại sản phẩm đèn tuýp led kha khá phổ biến. Loại này có phong cách thiết kế có thành phần driver hay có trình điều khiển dòng điện rời. Đối với loại bóng đèn này, cách lắp đèn led Philips sẽ sở hữu được phần phức hợp hơn một chút.


Bước 1: Bạn hãy tháo phần nguồn điện

Bước 2 : Đấu nối trực tiếp nguồn điệp xoay chiều cho chạy qua Driver của bóng đèn tuýp

Bước 3 : Đấu nối của phần nguồn điện từ driver trực tiếp vào tuýp led cũng tương tự ở loại 1

khi chúng ta sửa chữa thay thế cho sản phẩm đèn huỳnh quang, bạn cần phải triển khai tháo bỏ thành phần tắc te cùng với chấn lưu. tiếp đến, sẽ đấu nguồn điện qua bộ nguồn driver và tiến hành lắp đặt một cách thông thường y như ở loại 1.

Loại 3: Loại bóng đèn tuýp thích hợp với phần tử chấn lưu của đèn huỳnh quang

Loại bóng đèn tuýp led này hoàn toàn có thể triển khai gắn trực tiếp luôn vào máng của bóng đèn huỳnh quang cũ, bạn không nhất thiết phải tháo bỏ phần tắc te hay phần tử chấn lưu.

hoàn toàn có thể bạn quan tâm: đèn led panel âm trần, đèn pha led Philips, đèn âm trần đổi màu, ốp trần Philips, led nhà xưởng Philips, bóng đèn led bulb Philips, đèn đường cao áp led Philips.

>> Xem thêm : đèn led cầu giấy