Các nhà đầu tư đang nhòm ngó đất nền Bình Dương

battophai

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
4/7/16
Bài viết
153
Thích
0
Điểm
16
#1
mua đất nền dự án ở Bình Dương có an toàn ko

đây là những câu hỏi chúng ta thường bắt gặp rất nhiều ở giới đầu tư, cái thời đất nền d.án được rao bán bùng nổ, rầm rộ trên thị trường bđs. Có tương đối nhiều nhà đầu tư thu lợi lớn từ việc mua đi bán lại các lô đất nền d.án

kinh nghiệm mua đất nền d.án hay đất thổ cư, đất nền để xây nhà ở hay đầu tư an toàn và đáng tin cậy là bí quyết quan trọng cần xem xét san sẻ cho đa số chúng ta đang có nhu cầu tìm cho bản thân một mảnh đất như ý để đầu tư sinh lời cũng giống như an cư lập nghiệp, xây dựng mái ấm gia đình.

Thiếu kinh nghiệm ôm đất d.án đầu tư án.
Trong thời đại này, nhu cầu mua đất ở Bình Dương để đầu tư hay xây nhà càng ngày càng tăng cao, các chuyên gia phân tích về thị trường bđs cảnh báo rằng sẽ có khá nhiều mối nguy hại tiểm ẩn trong các giao dịch bất động sản, đặc biệt là đất nền d.án. Hầu như khách hàng khi đi ôm đất nền tại các dự án trong các bước giao dịch đều nằm vào thế bị động, các tiến trình giao dịch do chuyên viên của các sàn bất đ.sản điều phối và hướng dẫn, và đối mặt với nhiều hiểm họa không lường trước được.Trải qua bao kinh nghiệm ôm đất đầu tư tại các d.án, chúng tôi đã thấm nhuần được những trải nghiệm mất mát, cũng tương tự niềm vui của các vụ giao dịch đầu tư chiến thắng. Khi chúng ta đi tìm hiểu và mua nhà đất, có khá nhiều dự án đất nền mà người mua không được tiếp cận và biết đúng chuẩn mực về chủ đầu tư tương tự như có báo mập mờ về túi tiền.
Điều tất yếu, khách hàng mua đất d.án đầu tư ở đây đều phải qua khâu trung gian là các sàn môi giới bất đ.sản.

>>> đọc thêm : https://homedy.com/ban-dat-binh-duong

Trong trường hợp nay, ông Việt đã ko gật đầu đồng ý và lý luận “sự cố thay đổi trong quy hoạch là do chủ đầu tư”, và yêu cầu chủ đầu tư phải thực hiện theo hợp đồng hoặc tính tiền phần diện tích chênh lệch với giá hợp đồng mua bán đất ban đầu. Dẫu thế, chủ đầu tư vẫn không chịu và khăng khăng rằng “lúc trước ông Việt chịu mua với mức giá thêm 4.5 triệu VNĐ/m2 cho phần đất phát sinh, và đến thời điểm này thì giá lô đất đã tăng lên đến 60 – 70 triệu VNĐ/m2 nên ông phải có nghĩa vụ thực hiện mức giá nay. Hơn nữa, chủ đầu tư có phát ngôn với ông Việt là sẽ không giao sổ đỏ và ko cho ông bán đất cho ai nếu ông ko làm tròn trách nhiệm, vậy là xảy ra giằng co giữa đôi bên phía trong nhiều năm.

ôm đất nền d.án đầu tư nên chọn những sàn bất động sản uy tín:
Nếu không có kinh nghiệm mua đất đầu tư tại các dự án, bạn có thể bị rủi ro không bán ra được và bị ứ vốn tại các dự án và thua thiệt năng nề. Vấn đề chính ở đây là cho đến giờ đây, hầu hết các d.án đất nền được rao bán trên thị trường vẫn mới chỉ đang được san lấp, hay giải phóng mặt bằng nên chủ đầu tư chỉ ký hợp đồng mua bán đất qua các sàn bđs thứ cấp. Nếu chưa tồn tại kinh nghiệm các bạn hãy tìm đến các sàn giao dịch bđs uy tín để đảm bảo an toàn giao dịch và đầu tư của bản thân được sinh lời.

Thêm nữa, theo kinh nghiệm mua bán đất nền từ các d.án mà chúng tôi thu thập thì chúng ta chớ nên tin vào các dự báo trong tương lai do tin tức thổi phồng. Ví dụ như theo một số dự báo của các chuyên gia trong lĩnh vực này thì thị trường bđs tại các địa phương cạnh bên TPHCM sẽ phát triển mạnh, tuy nhiên trên thực là lại không đúng như vậy.cũng có thể có trường hợp như sau thường xảy ra, cùng là một lô đất thuộc cùng một d.án nhưng tại hai sàn bđs lại rao bán đi với hai mức giá hoàn toàn khác nhau, vậy cho nên với những kinh nghiệm đầu tư nhà đất ko ngoan, chúng ta nên cần thận trọng đừng để bị rơi vào bậy hỏa mù. Trên đấy là những kinh nghiệm mua bán đầu tư nhà đất mà chúng tôi tích lũy được xin san sẻ để giúp mọi người có 1 hiệu quả thành công trong các giao dịch bất động sản
 

bdshacinco

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
20/10/16
Bài viết
153
Thích
0
Điểm
16
#2
bây h nhiều dự án quá chả biết đầu tư vào đâu?