Các lỗi thường gặp của Overhead crane và palang

ngocbich96

Thành viên mới
Tham gia ngày
24/3/17
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Sự kết hợp của Overhead crane và palang tạo nên sự chuyển động nhịp nhàng giúp cho thiết bị hoạt động tốt nâng cao năng suất hoạt động tuy nhiên bất kì thiết bị nào trong quá trình hoạt động cũng điều có những nguy cơ xảy ra hư hỏng.


Bên dưới là các lỗi thường gặp của Overhead crane và palang:


- Palang không hoạt động di chuyển được: trong khi overhead crane vẫn di chuyển bình thường mà palang vẫn không hoạt động chúng ta cần kiểm tra ngay nguồn điện cho palang xem có bị hỏng hay xảy ra tình trạng đức mạch hay không.

- Overhead crane không di chuyển được trong khi palang vẫn hoạt động tốt: kiểm tra xem nguồn điện cấp cho động cơ có đủ điện áp nâng cao khả năng di chuyển.

- Overhead crane không nâng hạ được: kiểm tra nguồn điện cung cấp cho động cơ nâng hạ xem có bị đứt mạch hay không hay có thể do điện áp cung cấp không đủ. Kiểm tra các thiết bị điều khiển cầm tay xem có còn hoạt động được không.

- Overhead crane nâng được nhưng không hạ được hoặc ngược lại: nguyên nhân chủ yếu là do các pha của dòng điện, đổi chiều động cơ nâng hạ bằng cách đổi 1 cặp pha của dòng 3 pha để xem nguyên nhân chính đến từ đâu.