Các chức năng và thành phần của sơn ecobrid paint

quynhdino

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
24/9/18
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1
khi nói về sơn ecobrid paint hiệu quả mọi người có thể biết ngay đến những công dụng tuyệt vòi mà nó đem đến là 1 trong những chiếc sơn được vận dụng rộng rãi trong thị phần Việt Nam. mang những khả năng chịu mài mòn, tính bền cao, ko biến chất, ko biến dạng và chịu được hóa chất phải chăng, được sử dụng vào phổ quát các dòng dự án từ nhà máy, nhà xưởng cho tới những khu vực ngoài trời như hồ bơi, sân tennis,...


Thành phần căn bản của sơn epoxy ecobric paint

Sơn epoxy ecobrid paint gồm 5 thành phần chính:

Chất kết dính: là chất kết dính cho hồ hết các loại bột màu, tạo màng bám trên bề mặt cần thi công. Chất kết dính tiêu dùng trong sơn nước được xác định bởi loại sơn, khả năng sử dụng và mục đích tiêu dùng.

Bột độn dùng cải tiến một số thuộc tính của sản phẩm: thuộc tính màng sơn( độ bóng, độ cứng và độ mượt,...) và khả năng thi công. các chất độn được tiêu dùng như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc .

Bột màu nguyên liệu được tiêu dùng cho sơn thường nhật là ở dạng bột, chức năng là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn, nó cũng ảnh hưởng tới một số tính chất như độ bóng, độ bền.

Dung môi là chất hòa tan nhựa hay tiêu dùng pha loãng sơn, chính đặc tính nhựa này sẽ quyết định cái dung môi được dùng

Phụ gia là dòng được sử dụng với 1 lượng rất nhỏ nhưng làm cho nâng cao giá trị sử dụng, khả năng bảo quản, tính chất của màng.

Xem Thêm: THAM KHẢO CÁCH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHUẨN NHẤT

ví như bạn muốn biết thêm thông báo chi tiết về sơn epoxy hãy địa chỉ với chúng tôi qua hotline: 0908.482.699 để được tương trợ giải đáp và chỉ dẫn cụ thể hoặc xem sản phẩm qua website: ktp.com.vn