Các bộ trang sức ngọc trai đậm đà bản sắc Việt

trangsucbacy

Thành viên tiềm năng
#1

Nhiều người rất mê trang sức nói rằng: ngọc trai Việt Nam có vẻ đẹp sánh ngang với các loại ngọc trai trên thế giới. Những cơ sở nuôi cấy trai Phú Quốc chuyên nghiệp đã mang tới những viên ngọc trai đẹp đến mê người. Chào tháng 10 này, hãy chào đón mẫu bộ trang sức ngọc trai đậm đà bản sắc ngọc trai Việt.

Chào tháng 10 với mẫu bộ trang sức ngọc trai đậm đà bản sắc ViệtBộ trang sức ngọc trai giá rẻ có giá 1,500,000₫ và được bán tại Bảo Ngọc Jewelry, nó mang tên “Bộ Trang Sức Ngọc Trai Tự Nhiên Màu Tím Độc Đáo”. Đây là bộ trang sức ngọc trai Việt Nam hoàn toàn độc đáo với màu sắc ánh tím tự nhiên. Một phong cách mang tới sự sang trọng và quyến rũ vô cùng. Thiết kế phù hợp với tất cả mọi người nhưng hơn cả vẫn là các quý cô.
Không giống như các bộ trang sức ngọc trai cao cấp khác, bộ trang sức ngọc trai ánh tím là sự kết hợp của một chuỗi vòng cổ và một chuỗi lắc tay. Thiết kế đơn giản với sự sắp xếp của các hạt ngọc trai ánh tím lại với nhau để tạo nên sợi dây chuyền sang trọng. Chiếc lắc tay ngọc trai là tổ hợp kết nỗi giữa 3 hạt ngọc trai và 1 hạt cham bạc gắn kim cương lấp lánh. Tất cả tạo nên sự thu hút mà ai cũng phải mê dù chỉ một lần nhìn ngắm.
Được sử dụng chất liệu ngọc trai tự nhiên nuôi nước ngọt hoàn toàn 100% của Việt Nam được lấy từ cở sở nuôi cấy trai chuyên nghiệp và chất lượng. Từng viên ngọc trai là sự kết tinh của công lao người nuôi cấy và cũng là công lao của con trai ngày đêm “ngậm miệng nhả ngọc”. Sự kết tinh ấy mang tới vẻ đẹp sang trọng và cao quý vô cùng cho người đeo. Một sản phẩm nhất định bạn phải sở hữu tại Trang sức bạc ý – trang sức ngọc trai cao cấp Bảo Ngọc Jewelry.