Bao giờ được nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

gia hân 123

Thành viên mới
Tham gia ngày
15/8/17
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#1
Thời gian gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời điểm nào? thắc mắc của đông đảo học viên hiện nay.

Ngành Y Dược ngành mang tính chất đặc trưng liên quan mật thiết tới sức khỏe của toàn xã hội. Gần đày, ngành Dược Việt Nam đang không ngừng phát triển vươn lên một tầm cao mới do đó, tỷ lệ nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đang thiếu hụt rất nhiều. Nắm bắt được cơ hội tuyệt vời, có rất nhiều bạn đã không ngần ngại lựa chọn học Văn bằng 2 Dược giúp chính mình có thêm cơ hội phát triển trong lĩnh vực đang còn mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 ở đâu?


Để có những kiến thức tốt nhất đến ngành Dược, thí sinh cần lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo tốt nhất. Bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo chuyên sâu, chương trình đào tạo được cập nhật bám sát. Một trong những địa chỉ đào tạo đáp ứng được những điều này đó là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm|đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, đối tượng học ở đây được rèn luyện nhiều kỹ năng bằng những giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện, cơ sở Y tế mà Nhà trường liên kết. Ngành Dược là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, sau khi học xong các sinh viên đảm nhận nhiều công việc khác nhau: mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính… do đó quyết định chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là quyết định đúng.

Thông tin về thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm theo quy định của Bộ lao động TB&XH. Nên, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ thời điểm bây giờ. Ước tính đến đầu tháng 7 năm 2018 trường bắt đầu hướng dẫn làm thủ tục cho các thí sinh. Đặc biệt hơn nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để tìm kiếm việc làm cao hơn và nâng cao giá trị bằng cấp cho những sinh viên sở hữu bằng trung cấp.

Nguồn: Trường Cao đẳng đồng tháp