Bán trống máy photocopy Canon trên toàn quốc

seoit1992

Thành viên mới
Tham gia ngày
17/12/18
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Trống là bộ phận chính của máy photocopy Canon làm nhiệm vụ chuyển đổi hình ảnh. Trống còn có tên gọi là trống từ, trống OPC (Organic Photo Conductor : quang dẫn hữu cơ). Trống được gọi là trống từ vì sử dụng từ tính trong quá trình tạo hình ảnh, gọi là trống OPC vì bề mặt trống có phủ lớp quang dẫn.
Cấu tạo của trống máy photo Canon
- Lõi trống : bằng kim loại phi từ tính (chủ yếu bằng nhôm) hình trụ tròn, rỗng.
- Mặt trống : bề mặt trống được phủ lớp quang dẫn.
Chất quang dẫn là một hợp chất đặc biệt có hai tính chất.
- Nhiễm điện : dễ nhiệm điện tích âm và bảo lưu được điện tích trong bóng tối.
- Cảm quang : sẽ bị mất điện tính khi có ánh sáng chiếu vào, ánh sáng càng mạnh thì điện tích mất đi càng nhiều và ngược lại (tỉ lệ thuận với cường độ ánh sáng chiếu vào).
Dựa vào đặc điểm này của chất quang dẫn để chê tạo ra trống OPC. Trống OPC có ưu điểm là không sinh khí Ozon. Các loại drum máy photo Canon đời cũ không dùng loại trống này nên trong quá trình sao chụp sẽ sinh ra khí Ozon, loại khí có ích cho môi trường trong việc ngăn chặn các tia cực tím bức xạ từ mặt trời có hại cho da con người, làm trái đất nóng lên (hiệu ứng nhà kính) nhưng khi con người tiếp xúc trực tiếp hay hít ngửi loại khí này lại rất có hại cho sức khoẻ.
Địa chỉ bán trống máy photo Canon chất lượng
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng thì người tiêu dùng nên lựa chọn những đơn vị, những nhà phân phối uy tín có thương hiệu như Công ty AT Việt Nam.
Nhắc đến đơn vị nhập khẩu và phân phối linh kiện máy photo Canon hàng đầu miền Bắc, những khách hàng thông minh luôn lựa chọn đến với công ty AT Việt Nam với lý do:
- Giá thành rẻ ( giá bán lẻ rẻ như bán buôn)
- Hàng chất lượng cam kết bảo hành
- Luôn đầy đủ mọi mã máy linh kiện
- Hàng sẵn tại kho số lượng lớn phục vụ nhanh chóng.
Xem thêm:
Khách mua hàng liên hệ:
Công ty AT Việt NAm
- ĐC: 56/34 Hoàng Cầu - Hà Nội
- Hotline: + Bán lẻ: 0914.079.333 ( Mrs Hà)
+ Bán buôn: 0947.642.555 (Mrs Ly)
- Email: atvietnam02@gmail.com