Bán bông thủy tinh chất lượng tốt, giá tốt

Cachnhietasean

Thành viên mới
Tham gia ngày
5/1/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Trong những năm qua thì việc sản xuất cũng như tiêu thụ bông thủy tinh cách nhiệt và cách âm ngày càng tăng bởi loai sản phẩm này không chỉ được dùng để thay thế amiang độc hại thông thường mà nó còn có hiệu quả rất cao trong việc chống bức xạ nhiệt chống nóng và chống tiếng ồn.
Bông thủy tinh có thành phần cấu tạo bao gồm các sợi thủy tinh kết hợp với nhau. Ngoài ra, sản phẩm không có hóa chất Amiang hay các hóa chất khác. Sản phẩm rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bông thủy tinh được sản xuất thành dạng tấm mỏng, cuộn lại thành cuộn hoặc có dạng ống với kích thước khác nhau. Bông thuỷ tinh có dạng trơn hoặc phủ thêm giấy nhôm, vải thủy tinh hoặc nhựa PVC bên ngoài…
Bông thủy tinh cách nhiệt được phân phối ở hầu khắp các cửa hàng, showroom bán vật liệu xây dựng nói chung hoặc các chuyên bán các vật liệu cách âm, cách nhiệt nói riêng.
Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm bông thủy tinh chất lượng tốt và có độ bền cao khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Cách nhiệt Asean là doanh nghiệp đã có nhiều năm sản xuất và phân phối các vật liệu cách nhiệt, cách âm.
Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt bông thuỷ tinh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. hotline 0976 444 339 hoặc
>>>>> Tham khảo thêm https://cachnhietasean.com/ban-bong-thuy-tinh-cach-nhiet/