Bài viết hay về điểm thi TOEIC

phuongtrinhgs

Thành viên mới
#1
Đối với các bạn đang luyện thi Toeic thì đều biết rằng bài thi TOEIC không có khái niệm đậu rớt. Kết quả chỉ nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của thí sinh ở từng dạng kỹ năng. Điểm số càng cao thì khả năng sử dụng tiếng Anh tốt hơn. Vì vậy mình đoán là các bạn đang học Toeic sẽ rất muốn biết trình độ của mình đang giao động trong mốc điểm chính xác nào đúng không. Biết cách tính điểm rất hay cho người học vì bạn sẽ biết được mình đang ở tầm mốc điểm nào, và cần bao nhiêu điểm để tiến đến số điểm mà bạn mong muốn.

Mình cũng từng suy nghĩ như vậy. Sau đó nhờ mình tìm thấy một bài viết chia sẻ chi tiết cách tính điểm và ý nghĩa điểm số Toeic rất hay nên mình cũng muốn chia sẻ lại cho những bạn chưa có thông tin. Bài này trên trang Giasutoeic.com đó, trang này có rất nhiều chủ đề khác liên quan đề kỳ thi Toeic nên các bạn nhớ tìm hiểu thêm nha.

Nhấn vào đường link ngay để xem hết tất cả nội dung bài viết các bạn nhé: Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC (Cập Nhật 2018)

Ngoài bài chia sẻ về thang điểm thi Toeic, Gia sư Toeic cũng có rất nhiều nội dung bổ ích khác liên quan đến chủ đề kỳ thi Toeic và phương pháp học luyện thi Toeic hiệu quả. Các bạn nhanh chóng truy cập trang để tìm đọc nhé.