8Live đưa tin Sarri cần nhưng Hazard chưa vội

themxua0392

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
9/9/17
Bài viết
210
Thích
0
Điểm
16
#1
Đến Hè 2020, hợp đồng của Hazard với Chelsea sẽ đáo hạn, trong khi ngôi sao này cũng không hề che giấu ý đồ sẽ rời đội bóng thành London để gia nhập Real Madrid. Anh đã từng vài lần rập ròm làm cuộc đảo tẩu từ mùa Hè 2018 bất chấp anh vừa khẳng định rằng sẽ không vội ra đi ngay trong tháng Giêng này.

Tuy nhiên, thái độ lập lờ của Hazard đã khiến không một ai ở Chelsea dám khẳng định anh sẽ đi hay ở một cách chắc chắn. Chỉ biết bây giờ, Sarri đã đặt lên bàn một bản hợp đồng mới, song cũng không biết liệu Hazard có ký hay không và điều đó thuộc về quyền tự quyết của cầu thủ này.
Xem thêm: kèo cá cược hôm nay

“Thật tâm, tôi rất muốn Hazard ký hợp đồng mới và ở lại với chúng tôi. Hiện tại, phía đội bóng đang thương lượng về vấn đề này với người đại diện của Hazard. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa và Hazard sẽ tiếp tục phục vụ Chelsea trong vòng 6 năm tới”, HLV Sarri nói trước báo giới.

Hiện tại, Hazard đang là chân sút tốt nhất của Chelsea ở Premier League 2018/19 với 7 bàn thắng. Anh đang là mục tiêu săn đuổi của đại gia Real Madrid cũng như một số đội bóng lớn khác của châu Âu. Chính vì thế, Sarri đang rất sốt ruột trước sự nhơn nhơn của cậu học trò cưng này