200 trieu bang de dau top 6

hoaiana

Thành viên mới
#1
Arsene Wenger sẽ rời Arsenal nhưng không những chưa giải nghệ, ông thậm chí còn có thể ở lại giải Ngoại hạng làm việc cho một CLB "phú ông" có tham vọng cạnh tranh top 6.

Allardyce vẫn đang có hơn 1 năm rưỡi hợp đồng với Everton, ông lên nắm quyền ở sân Goodison Park vào tháng 1/2018 sau khi CLB sa thải Ronald Koeman vì thành tích kém. Allardyce từ đó tới nay đã giúp Everton trụ hạng thành công và Everton đang đứng thứ 8 trên BXH, nhưng các khán giả không hài lòng vì lối chơi khá tẻ nhạt.

CLB Everton đã được tiết lộ đang mời mọc Arsene Wenger vào vị trí HLV trưởng. Nguồn tin từ bxh world cup 2018 cho biết Farhad Moshiri, chủ tịch Hội đồng quản trị của CLB Everton, sẵn sàng trả 8 triệu bảng/năm như Arsenal để Wenger đến thay thế HLV Sam Allardyce.

Nguồn tin của nhiều đầu báo Anh như The Sun, The Mirror hay đài phát thanh talkSport mới đây đã cho biết sau khi rời Arsenal, Arsene Wenger không những sẽ không giải nghệ mà thậm chí còn ở lại Premier League làm việc. Ông sẽ không đến Paris Saint-Germain để làm giám đốc thể thao như tin đồn.

1525922974257.png

The Mirror cho biết Wenger sẽ được hứa hẹn một khoản ngân sách chuyển nhượng lên đến 200 triệu bảng để xây dựng đội hình như ông muốn. Đó sẽ là một con số khổng lồ nhưng Wenger sẽ chỉ được Everton yêu cầu cạnh tranh một vị trí trong top 6 làm mục tiêu ban đầu, sau đó mới dần nhắm đến top 4.

Mặc dù không hẳn là một trong những doanh nhân giàu nhất thế giới, nhưng Moshiri đã khiến Everton chi khá đậm trong mùa hè 2017 với tổng phí chuyển nhượng lên tới 182,5 triệu bảng. Dù kết quả mùa giải này gây nhiều thất vọng, “The Toffees” sẽ tiếp tục đầu tư để đạt được mục tiêu và họ muốn một HLV trưởng lão luyện như Arsene Wenger để đưa đội hình đắt tiền tới đích lich bong da viết.

Việc được Everton mời sẽ giúp Wenger được tiếp tục công việc của một HLV trưởng cấp CLB, thay vì bị “đá lên gác” nếu làm công việc giám đốc thể thao hay nhận lời làm việc cho một đội tuyển quốc gia, hay cho các cấp quản lý của FIFA và UEFA. Không loại trừ khả năng Wenger sẽ nhận lời và mùa giải sau ông sẽ cầm đầu Everton đe dọa vị trí của chính Arsenal trong top 6.