12 điều nên biết khi mua ví da cá sấu

ngocanth13a

Thành viên mới
#1
Bạn muốn trở thành người sản xuất ví da cá sấu, bạn muốn mua một chiếc ví da cá sấu thật nhưng không biết cách phân biệt thật giả, hay bạn muốn kinh doanh sản phẩm đồ gia cá sấu. Tất cả những điều băng khoăn ấy điều được giải đáp chi tiết trong cuốn sách về ví da cá sấu của chuyên gia thời trang da cá sấu Nguyễn Tiến Duẩn.
12 điều cần biết khi mua ví da cá sấuTại sao nên trang bị kiến thức về ví da cá sấu cho riêng mình
Kiến thức không bao giờ thừa, có lẽ bây giờ đối với bạn có vẻ nó chưa cần đến, nhưng là chưa chứ không phải là không. Nhỡ đâu trong tương lai bạn thích sở hữu một chiếc ví da cá sấu hoặc bạn lại là một đối tác sản xuất ví da cá sấu với chúng tôi. Nếu như thời cơ đến với bạn nhưng bạn lại không có kiến thức thì liệu bạn có dám nắm bắt thời cơ không? hay là lúc đó bạn lại cắm đầu đi học đi tìm kiếm kiến thức và cuối cùng nhìn cơ hội quan trọng trôi qua trước mặt mình.
Ví da cá sấu thương hiệu Konavis
Thiết thật nhất là trường hợp một người thân hay chính bạn muốn mua ví da cá sấu nhưng lại không có kiến thức về ví da cá sấu và cuối cùng bị lừa, trở thành nạn nhân của việc ” tiền mất, tật mang”. Khi biết rõ về ví da cá sấu bạn sẽ biết được nên mua sản phẩm nào, nên mua những chiếc ví da cá sấu được làm từ phần da nào. Thậm chí bạn sẽ trở thành chuyên gia về da cá sấu mà chưa chắc những người bán hàng hay những người thợ sản xuất bì được.
Những ai nên đọc cuốn sách này
Cuốn sách thích hợp cho những người đang cần mua ví da cá sấu, những cửa hàng kinh doanh đồ da cá sấu hay những xưởng sản xuất. Tất cả điều nên đọc qua cuốn sách vô cùng ý nghĩa này để tăng sự hiểu biết cũng như cách thức sản xuất ví da cá sấu. Nhưng
Những lợi ích sau khi đọc qua cuốn sách này
Đối với những khách hàng dự định hoặc đã mua ví da cá sấu
Trở thành những chuyên gia về nhận biết ví da cá sấu thật, giúp người thân, bạn bè và chính mình mua được những sản chiếc ví da cá sấu thật với giá hợp lý nhất. Những bạn đã mua ví da cá sấu rồi thì cũng có thể kiểm tra được chiếc ví của mình có phải là thật không, có phải là một chiếc ví da cá sấu chất lượng không hay đó chỉ là chiếc ví da cá sấu giả, kém chất lượng mà bạn đã từng mua lầm.
Khi đọc xong cuốn sách, sẽ không có một ai có thể lừa bạn mua những chiếc ví da cá sấu giả, kém chất lượng được nữa. Tự tin khi nói về da cá sấu với bạn bè, người thân.
Đối với thợ sản xuất ví da cá sấu
Không phải người thợ sản xuất ví da cá sấu nào cũng có thể tạo ra những chiếc ví da cá sấu vừa đẹp, vừa chất lượng. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng bạn phải nắm vừng về cấu trúc da, cách chọn vị trí da để sản xuất ví theo thị yếu người tiêu dùng.
Cho dù bạn là một người thợ sản xuất giỏi nhưng những sản phẩm của bạn làm ra không có người mua. Đó là chuyện bình thường trong kinh doanh, nguyên nhân chính là bạn sản xuất những mẫu ví đã lỗi thời, không có người sử dụng thị lấy đâu ra người mua hàng.
Cách thức nhận sách miễn phí
Nếu bạn thực sự quan tâm đến nội dung cuốn sách hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:
12 điều cần biết khi mua ví da cá sấu
Bước 1: truy cập vao địa chỉ : https://goo.gl/fZ9XfL
bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân.
Bước 3: like, tag tên 3 người bạn và share bài viết có trong đường dẫn: https://goo.gl/fZ9XfL
Hoàn thành 3 bước trên 5 giây sau chúng tôi sẽ gửi sách cho bạn. Không phải là muốn làm khó các bạn trong quá trình nhận sách mà ví chúng tôi chỉ muốn cung cấp cuốn sách miễn phí cho những người thật sự cần nó.
Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS
Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Website: konavis.vn - Email: contact@konavis.vn
Điện thoại: (028) 22 124 076 - Hotline: 0938 886 376 (Mr Duẩn)