Ưu điểm nhược điểm của đất nền Biên huề

battophai

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
4/7/16
Bài viết
146
Thích
0
Điểm
16
#1
"Giá bđs đổi thay chóng mặt", đấy là những mẩu chuyện được giới đầu tư địa ốc liên tục cập nhập trên địa bàn thành phố Biên Hoà trong những ngày sau Tết.

Giá bất động tăng theo sức hút hạ tầng

Theo khảo sát, trọng tâm của cơn sốt đất tại Thành phố Biên huề đang nằm tại địa bàn khu "Thủ Thiêm mới" D2D, phường Thống Nhất và Trung Dũng…

Trong vai một nhà đầu tư, phóng viên được một nhân viên tư vấn đưa tới xem một lô đất rộng khoảng 75 m2 thuộc khu D2D. Trước Tết, lô đất này có giá khoảng 2,7 tỷ, qua hai lần sang tên trong 2 tháng đã tăng giá 600 trăm triệu lên mức 3,2 tỷ ở thời điểm hiện tại.

Từ đó đến nay, miếng đất đã được sang tay cho 3 người trong 1 tháng, và giá trong tuần vừa rồi đã chạm mức 5,4 tỷ. Trong khi đang băn khoăn với mức giá mà chủ đất đề ra, thì trong buổi chiều hôm đó chủ đất đã sang tay cho người thứ 4. Tính ra trong 2 tháng, giá miếng đất này đã tăng khoảng 20%.

>>> bài viết liên quan : https://homedy.com/ban-dat-thanh-pho-bien-hoa-dong-nai

Bám sát nút mức tăng của khu D2D là các trục đường tại trung tâm với mức tăng khoảng 10% -15% như: Đường Võ Thị Sáu (60-90 triệu/m2), Đường 30/4 (60 -90 triệu/m2), Cách Mạng Tháng Tám (50 -80 triệu/m2), Phạm Văn Thuận (60 -90 triệu/m2), Nguyễn Ái Quốc (khu vực đối diện quảng trường tỉnh có giá 40 -50 triệu/m2)… Mức giá hiện tại của những cung đường này đều đã tăng khoảng 10 - 15% so với thời điểm trước Tết.Theo ông Nguyễn Viết Thanh - Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Đồng Nai cho biết: đối với thời điểm trước tết, lượng khách đến sàn ông giao dịch đã tăng gấp 9- 10 lần.

Từ sau Tết, tình trạng nhiều khách hàng muốn lựa chọn 1 căn tại Topaz Twins liên tục xảy ra. Ghi nhận vào thời điểm cuối tuần, mỗi ngày d.án này đón khoảng 50 lượt khách tới tham quan vào hỏi thông tin về d.án.

Topaz Twins có quy mô gần 700 căn hộ thuộc khu D2D trên trục đường Võ Thị Sáu. Đây là dòng căn hộ cao cấp thứ nhất tại Biên Hoà nằm trong tổ hợp căn hộ - trung tâm thương mại - khách sạn 5 sao Biên Hoà City Square .

Từ khi công bố, dự án này đã tạo ra sức hút tại thị trường địa ốc Biên Hoà. Tính đến thời điểm hiện tại hầu hết tất cả các căn hộ tháp A được chủ đầu tư đề ra thị trường trong đợt 1 đều đã được khách hàng chọn.

Ngoài địa điểm đẹp tại trung tâm, Topaz Twins sở hữu ko gian xanh nhiều nhất so với các d.án khác tại Thành phố Biên Hoà cùng phong cách thiết kế thông minh thân thiện với môi trường. Đặc biệt, đây là dự án hội tụ những tiện ích cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các Chuyên Viên nước ngoài.

Sau Topaz Twins, dự kiến trong quý 2/2018 sẽ có 3.211 căn hộ thuộc 8 d.án hàng loạt rao bán. Nguồn cung này gấp 8 lần tổng lượng cung căn hộ trong 6 năm qua.

iều quan trọng nhất, về dân số: Biên Hoà chiếm hữu lợi thế như dân phần đông lên tới 1,2 triệu người, ngang bằng với những thành phố trực thuộc trung ương như Cần Thơ, Đà Nẵng.không chỉ có vậy, Biên Hoà và các khu vực kề bên còn gần sát 20 khu công nghiệp rộng với hơn 15.000 chuyên gia nước ngoài, 500 nghìn công nhân nên nhu cầu về căn hộ tại Biên hòa rất lớn. Mặc dù vậy hiện ở thành phố Biên Hoà chỉ có khoảng 600 căn hộ, chưa đáp ứng được 3% lượng nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia và dân văn phòng làm việc tại các khu công nghiệp.

Cung thiếu sẽ là yếu tố quan trọng nhất cho sự bùng nổ của thị trường địa ốc Biên Hoà - Dĩ An và khiến phần lớn nhiều doanh nghiệp địa ốc đều muốn nhảy vào đầu tư tại Biên hòa - Dĩ An.