BĐS Hồ Chí Minh địa điểm và hiện tượng an ninh khu nhà trọ

battophai

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
4/7/16
Bài viết
146
Thích
0
Điểm
16
#1
so với những tân sinh viên lần đầu chân ướt chân ráo lên thành phố thì việc tìm được một nơi cư trú cân xứng để ở là vô cùng quan trọng và cũng chính là một trong vấn đề khiến nhiều bạn phải suy nghĩ, đo lường và tính toán nhiều nhất. Trong thực tế hiện giờ, phân khúc phòng trọ giá rẻ giành riêng cho sinh viên hay những người có thu nhập thấp là nhiều. Tuy nhiên, cũng chính vì quá “nhiều” nên mới kèm theo thêm những vấn đề rắc rối khác mà những sinh viên mới chưa xuất hiện kinh nghiệm tìm nhà thuê sẽ rất dễ gặp phải như : bị lừa tiền, điều kiện nơi ở quá kém,…Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể tìm được một phòng trọ giá rẻ đồng tình để an tâm sinh sống, học tập và làm việc? Cùng theo dõi tiếp trong nội dung bài viết này nhé!

khảo sát giá của các phòng trọ khác cùng khu vực
Một số gia chủ trọ lợi dụng sự non nớt của những sinh viên mới lên thành phố để ép giá thuê rất cao. Chính vì như vậy, để ngăn cản bị hớ, bạn nên bỏ thêm chút thời gian để tìm kiếm, điều tra thêm những khu nhà trọ giá rẻ tương tự xung quanh khu vực để biết được mức giá trung bình tương xứng trước khi đặt ra quyết định cuối cùng. Thường thì ở những trường đại học lớn trong thành phố thì sẽ có không ít khu nhà trọ cho thuê trong vòng bán kính từ 1-4 km, chỉ việc bạn chuyên cần hỏi han và tìm kiếm là ra.


địa điểm và hiện tượng an ninh khu nhà trọ

>>> Tìm nhà trọ cho thuê nhanh chóng: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro
vị trí và tình trạng an ninh là yếu tố quan trọng trước tiên bạn cần phải ưu tiên chú ý khi tìm nhà trọ. Về địa điểm, nơi bạn thuê ở nên ở gần trường để tiện lợi cho việc tới trường hàng ngày. Không chỉ có vậy, từ địa điểm đó bạn cũng có thể đi ra ngoài đường rộng (nếu ở trong hẻm) đến các nơi rất cần thiết như trạm xe bus, chợ, siêu thị, tạp hóa,…dễ dàng và không quá xa. Không chỉ có thế, mặc dù cho là thuê với giá rẻ thì bạn cũng nên xem xét đến yếu tố an ninh bao quanh đó, tránh ở những khu vực quá tăm tối, thiếu ánh sáng vào đêm hôm hay những khu vực có tương đối nhiều tệ nạn, trộm cướp phức tạp,…dù giá thuê có thể rất rẻ.

Kiếm người ở ghép để tiết kiệm
Một trong những phương án nhằm tiết kiệm Ngân sách ăn ở mà nhiều bạn sinh viên chọn lựa đấy là tìm người ở ghép. Phương án này có thể giúp bạn tiết kiệm được thuê nhà hàng tháng khá khá mà lại có không ít lựa chọn thuê những căn phòng trọ có điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn, cuộc sống ở khi ở chung đa số chúng ta cũng sẽ vui và hoàn toàn có thể bổ trợ nhau được nhiều thứ hơn. Mặc dù vậy, khuyến cáo là đừng nên ở ghép quá đông vì có thể gây ra những phiền phức, xích mích không đáng có (tốt đặc biệt là chỉ nên ở ghép từ 2 đến 3 người). Không dừng lại ở đó, chỉ nên ở ghép với những người mà bạn tin tưởng và nên có cách bảo vệ tư trang, tài sản cá nhân của bản thân mình thật tốt.