Điểm mặt ứng dụng check code mã vạch được người tiêu dùng bình chọn

trangvb

Thành viên mới
#1
Ứng dụng quét mã vạch truy xuất thông tin sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng iCheck điểm mặt lại top ứng dụng có lượt tải và sử dụng nhiều nhất đế thời điểm hiện tại nhé1
Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại di động thông minh thì đã đến lúc tận dụng nó để tự bảo vệ chính mình rồi. Hãy thử lên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, tải một phần mềm có tác dụng quét mã vạch. Những phần mềm này sẽ là người bạn đồng hành thông minh và vô cùng tin cậy đấy nhé!

Tác dụng chung của những ứng dụng này đó là:
  • Nhận dạng được mã vạch của sản phẩm
  • Hiển thị những thông tin chung về sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ,…
  • Hiển thị giá tham khảo cho khách hàng mua sản phẩm
  • Hiển thị lịch sử quét của khách hàng
  • Hiển thị những bình luận của khách hàng đã dùng sản phẩm trước đó. Ngoài ra, có một số ứng dụng check mã vạch còn gợi ý cho khách hàng những sản phẩm tương tự để có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.
Dưới đây iCheck xin được điểm qua 5 ứng dụng check mã vạch sản phẩm mà theo như chúng tôi đánh giá là tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng cài đặt sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình và thu được những lợi ích thiết thực nhất.

Barcode Việt

Link tải ứng dụng trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet&hl=vi

Link tải ứng dụng trên IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/barcode-việt-chợ-việt/id517463163?mt=8

Với ưu điểm là giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, ứng dụng Barcode Viet là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch thân thiện nhất đối với người tiêu dùng Việt. Để cài đặt, khách hàng hãy truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, cài đặt Barcode Viet và sử dụng.Trong review phần mềm, hầu hết người dùng đánh giá phần mềm hoạt động khá nhanh và độ chính xác cao.

Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh ngay cả trên camera có chất lượng thấp. Nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được. (mã vạch, barcode, qr code). Hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm.


iCheck Scanner

Link tải ứng dụng trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android&hl=vi

Link tải ứng dụng trên IOS: https://itunes.apple.com/app/id1001036590?mt=8

iCheck Scanner được đánh giá phần mềm quét mã vạch phổ biến và được nhiều người dùng iPhone tin tưởng sử dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải trên Appstore một cách dễ dàng.

Ứng dụng Icheck Scanner đã chính thức cho ra đời vào 22/7 do 100% kĩ sư Việt Nam viết.Đây là phần mềm dành cho người dùng sử dụng smartphone sử dụng Android, iOS, window phone...

Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản là tải về như các ứng dụng mobile khác sau đó dùng phần mềm này quét lên phần mã số, mã vạch, QR code được in trên bao bì sản phẩm, trong vòng 2s người dùng sẽ nhận được phản hồi đầy đủ về sản phẩm như: tên sản phẩm, nơi sản xuất, số mã vạch, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…

Trong trường hợp “iCheck” không thể đưa ra các thông tin nêu trên người dùng nên cân nhắc về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Bởi kho dữ liệu của iCheck được Tổ chức quản lý mã số mã vạch cung cấp một cách đầy đủ và liên tục được cập nhật mới.

Hiện nay, mỗi tháng có hơn 3,2 triệu sản phẩm hàng hóa được quét mã số, mã vạch và trên 1 triệu khách hàng sử dụng phần mềm. Sau 2 tháng ra mắt, iCheck liên tiếp đứng Top 1 xu hướng Google Play và lọt trong Top 10 bảng xếp hạng AppStore Việt Nam.

Không những giúp quét và xử lý tất cả các loại mã vạch, mã QR...đưa ra các cảnh bảo về hàng giả, hàng cấm, hàng bị thu hồi hoặc kém chất lượng,... phần mềm này còn giúp người dùng tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng bán dòng sản phẩm đó gần nhất với địa điểm định vị của bạn, đồng thời cung cấp các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi.VietCheck

VietCheck là một ứng dụng quét mã vạch sản phẩm. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích thiết thực khác nhau. Chức năng chính của ứng dụng này là giúp khách hàng xác thực được sản phẩm thật giả với những sản phẩm sử dụng tem mã hóa, bao bì mã hóa Và sẽ cho kết quả khi khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch một cách nhanh chóng.

Ứng dụng VietCheck được cài đặt trên các Smartphone. Để cài đặt, khách hàng truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, tìm kiếm VietCheck cài đặt và sử dụng.

Bakodo
Bakodo cho phép bạn quét bất cứ loại mã vạch nào từ UPC, QR... vì luôn có thông tin cập nhật mới thường xuyên. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo sản phẩm cho người dùng.Suy cho cùng, những ứng dụng quét mã ra đời góp đều xuất phát từ những mong muốn tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp trên thị trường uy tín, lợi nhuận của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giúp người tiêu dùng có một công cụ chuyên biệt hỗ trợ quá trình mua sắm để trở thành những người tiêu dùng thông thái hơn.

Hy vọng, với những đề cử bên trên, bạn có thể chọn ra cho mình một ứng dụng làm người bạn đồng hành lâu dài. Với riêng cá nhân iCheck, iCheck mong muốn phần mềm quét mã iCheck Scanner có thể đến tay thật nhiều người tiêu dùng để được phục vụ, chia sẻ, bảo vệ người tiêu dùng trước một thị trường còn thiếu minh bạch.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP
Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn
Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn
Web : https://icheck.com.vn/