Đặt đồng hồ cây gỗ hợp phong thủy phòng khách

phuongthaovp

Thành viên mới
Tham gia ngày
3/4/17
Bài viết
4
Thích
0
Điểm
1
#1
Thường phòng khác sở hữu các đồ nội thất căn bản như tủ tường, tủ tivi, bộ bàn ghế sofa để tiếp khách, đồng hồ cây gỗ đứng tạo điều kiện cho ko gian phòng khách thêm phần tiện thể nghi hơn. một công việc bạn cần lưu tâm khi sắm đồng hồ cây trang trí phòng khách, cần lưu ý để tuyển lựa đồng hồ có màu sắc phù hợp, vị trí đặt đồng hồ ở trong phòng. Nghệ thuật bài trí, kiến trúc giúp bạn biết được bí quyết xếp đặt trang trí nội thất trong phòng, giúp căn phòng trở lên đẹp hơn. Việc trang trí cho ngôi nhà trở lên đẹp lộng lẫy, tùy vào sở thích của từng người mà căn phong khách được trang trí khác nhau.


khi đặt đồng hồ gỗ ở phòng khách cần lưu ý những điều sau

Đặt đồng hồ cây tại các hướng Tây Bắc, Đông, Nam, góc phía Bắc của ngôi nhà hoặc đặt tại phòng khách là hướng hợp phong thủy nhất. Nên đặt đồng hồ tại phía hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp. cách thức đặt đồng hồ cây hợp phong thủy theo những hướng như sau:
- Đặt theo phương “ Chu Tước” ( Chim sẻ đỏ cai quản phương Nam) bởi ở hướng này mang lại ý nghĩa tiền phương, có nghĩa là vận động tích cực và may mắn.
- Đặt đồng hồ theo phương “ Thanh Long “ ( Rồng Xanh cai quản phương Đông), ở hướng này sẽ đem đến cho gia chủ các điều cát tường. Đặt bên trái nếu đặt tại phòng khách.
- ko nên đặt đồng hồ gỗ theo phương “ Bạch hổ” ( Hổ trắng cai quản phương Tây) bởi hướng này đem đến phương hung tợn. không nên đặt tại phía bên phải của phòng khách.
- không đặt đồng hồ cây bằng gỗ theo phương “ Huyền Vũ” ( Rùa và rắn đen cai quản phương Bắc). Hướng Bắc thường đem lại ý nghĩa dừng vận động ( nguyên tố tĩnh).
- ko đặt đồng hồ cây hướng đối diện với cửa ra vào, nên đặt đồng hồ tại các nơi không bị cản trở tầm mắt như bên ngoài cửa sổ.
Trên đây là những chia sẻ về cách đặt đồng hồ ở những vị trí thích hợp và hạn chế đặt ở những vị trí nào. Rất mong bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được vị trí đặt thích hợp, giúp bạn gặp phổ thông may mắn trong công tác và cuộc sống.


Liên hệ để ngay để được tư vấn miễn phí 0932.144.888 (add zalo/ call)
Facebook: facebook.com/noithatonplaza
Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội.
OTO Đỗ Cửa, Xem Hàng Mẫu 24h/7 Website : donghocay.com.vn