Đặc điểm chi tiết của thùng rác nắp kín 50L

hoahtx

Thành viên tiềm năng
#1
Thị trường hiện nay có rất nhiều loại thùng rác cũng như đơn vị cung cấp và phân phối, hôm nay Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu đặc điểm chi tiết của thùng rác nắp kín 50L. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Thùng rác nhựa 50 lít nắp kín có tác dụng ngăn mùi rác thải ra môi trường xung quanh, thùng rác được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh có độ đàn hồi tốt, trơn, bóng, nhẵn chịu lực, chịu nhiệt tốt đặc biệt sản thùng rác có bốn bánh xe điều hướng dễ dàng di chuyển ở nhiều bề mặt.

Ngoài sản phẩm này công ty còn phân phối một số sản phẩm có cùng dung tích các bạn nên tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé ví dụ như thùng rác nhựa có bánh xe 50 lít với thiết kế có bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển.


Đặc điểm chi tiết của thùng rác nắp kín 50L

Thùng rác nắp kín 50L được thiết kế có nắp đậy kín để bảo vệ môi trường xung quanh, có 4 bánh xe điều hướng di chuyển

- Các sản phẩm thùng rác 50 lít được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các vị trí có mật độ xả rác ít.

- Bề mặt của thùng rác 50L nắp kín bằng nhựa HDPE bóng rất dễ dàng vệ sinh sinh khi sử dụng, cũng được làm từ chất liệu nhựa HDPE dẻo dai và có độ bền cao đó chính là thùng rác nhựa nhập khẩu 50 lít.

- Sản phẩm có nhiều màu sắc thích hợp để phân loại rác ở các bệnh viện, cơ sở y tế

Vị trí sử dụng : Thùng rác nắp kín 50 lít rất phù hợp để đựng rác thải tại các trường hợp, nhà máy sản xuất, bệnh viện... Sản phẩm là một trong những mẫu thùng rác giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Xem thêm sản phẩm thùng rác nhựa chống cháy 50 lít để các bạn có thêm sự lựa chọn phong phú và đa dạng hơn.

Thông qua bài viết chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đặc điểm chi tiết của thùng rác nắp kín 50L, các bạn có vấn đề gì cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh theo số hotline dưới đây:

Miền Bắc: 024-36275955

Miền Nam: 0286 6608 904