Đặc Điểm Chống Sét Lan Truyền Và Lưu Ý Sử Dụng TV Mùa Bão

seotot003

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
15/11/17
Bài viết
472
Thích
0
Điểm
16
#1
>>> TÁC DỤNG CỦA TẦN SỐ VÔ TUYẾN

Dùng trong hệ thống an ninh, quân sự, chuyên dụng, tàu ngầm, dẫn đường hàng hải và hàng không, dùng trong vô tuyến di động, dùng trong một số hệ thống radar, hệ thống vi ba, vệ tinh,…

Sóng RF dùng trong công nghệ thẩm mỹ giúp cải thiện các vấn đề cụ thể của làn da, như: khắc phục tình trạng lão hóa, nâng cơ, thon gọn mặt, tạo cằm V-line, xóa nhăn,…

Sóng RF có ứng dụng đặc biệt trong y học: Dùng trong ảnh hưởng cộng từ (MRI) sử dụng sóng vô tuyến mô phỏng hình ảnh cơ thể con người, xét nghiệm RF giúp chuẩn đoán các bệnh viêm khớp dạng thấp.

>>> BỘ KHUẾCH ĐẠI CAO TẦN EIGHT

Khuếch đại cao tần Eight – LA hay còn gọi là khuếch đại tín hiệu đường dây Eight LA, là thiết bị truyền hình cáp hoạt đồng trong khoảng tần số 950 đến 2400MHz.

Thiết bị thường được sử dụng trong các phòng máy, trung tâm truyền hình cáp, trung tâm head-end; được làm bằng hợp kim kẽm - niken, có khả năng chống ăn mòn cao, hoạt động bền bỉ.

Bộ * khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp * Eight giúp khuếch đại tín hiệu đường dây anten parabol khi đường dây chạy quá dài, hoặc chia tín hiệu anten parabol cho nhiều đầu thu.

>>> ĐẶC ĐIỂM CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN

Đối với thiết bị chống sét trong gia đình, kích cỡ dây chống sét khoảng từ 1,63 đến 2,59 mm là đảm bảo; tuy nhiên, nếu sử dụng thiết bị đắt tiền hơn, nên sử dụng dây nối có đường kính 4,11 mm.

Có thể hiểu chống sét lan truyền là khi một luồng sét đánh xuống mặt đất, nó sẽ cảm ứng điện từ lên các dây điện và các đường dây gần đó.

Chống sét lan truyền là khi sét đánh thẳng vào đường dây điện hay gần đó và lan truyền tới các thiết bị điện trong nhà từ, các thiết bị chống sét giúp sẽ giảm tối thiểu sự ảnh hưởng của sét tới các thiết bị.

>>> DÒNG MÁY THU QUANG INFOSAT

Bộ Node Quang Infosat AGN 4220: Nhận tín hiệu quang trong khoảng bước sóng 1100-1600 nm loại phát quang đơn, vỏ ngoài bằng nhôm thiết kế chống nước, chống oxy hóa. Kích thước 270 x 190 x 90 (mm).

Bộ Node Quang Infosat HGN-9244: Được sử dụng ngoài trời, chức năng là chuyển đổi tín hiệu quang sang tín hiệu truyền hình hỗ trợ 4 ngõ ra, sử dụng trong hệ thống truyền hình cáp, trung tâm head-end…

Bộ * node quang * Infosat FTH 861A: Khối lượng 0.3Kg và kích thước nhỏ gọn 113mm x82mm x 29mm, vỏ ngoài bằng nhôm đảm bảo thiết bị tản nhiệt tốt,…

>>> LƯU Ý SỬ DỤNG TIVI MÙA BÃO

Cần đảm bảo thiết bị anten chịu được với sức gió, mưa bão, tránh cây cối xung quanh va đập trúng, độ cao anten cũng cần đặt lại cho hợp lý tránh để quá cao khả năng hút sét càng lơn hơn.

Thường xuyên kiểm tra, lau chùi tivi tránh để tivi bị ẩm; ngoài ra, nên dùng khăn khô lau chùi vệ sinh bên trong ngoài tivi và kiểm tra các đầu nối có bị lỏng, hư hay không.

Vị trí đặt tivi rất là quan trọng; do đó, mùa mưa bão bạn nên để tivi tránh nơi trường nhà ẩm ướt, bị dột, kê lên nơi cao ráo thoáng mát để tránh tivi bị nhiễn địện gây hư hỏng linh kiện bên trong.