Đầu tư đất nền quận nào Đà Nẵng hợp lý nhất?

battophai

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
4/7/16
Bài viết
146
Thích
0
Điểm
16
#1
Với những tiềm năng phát triển vượt bậc của bất động sản Đà Nẵng trong những năm vừa qua, thị trường này được rất nhiều nhà đầu tư ưa thích và quyết định chọn lựa làm nơi sinh lợi của bản thân mình, nhất là trong tình hình mà Đi Phượt nơi đây càng ngày càng có những bước phát triển vượt bậc. Sự tham gia của các nhà đầu tư bđs trong và ngoài nước tại đây ngày càng rất nhiều vừa là cơ hội, dẫu thế cũng chính là thách thức rộng.

phần đông các nhà đầu tư đều hiểu được phân khúc bđs đất nền là phân khúc luôn khó đo lường và thống kê và kiểm soát được. Đến các Chuyên Viên tư vấn bài bản và chuyên nghiệp trên thị trường này như CBRE hay Savills đều gần như bỏ qua những biến động khó lường của thị trường này trên các báo cáo của họ.

Vậy, trong năm 2018 này, để thuận lợi cho con đường đầu tư của mình, các nhà đầu tư nên ôm đất Đà Nẵng nơi nào để tạo ra thời cơ sinh lời cao nhất và hạn chế rủi ro đến mức tối đa cho bản thân mình?

Tây Bắc Đà Nẵng vẫy gọi các NĐT

mua đất Đà Nẵng muốn tác dụng thì ko thể không nhắc đến khu vực Tây Bắc, khi mà nơi đây đang được các nhà đầu tư triển khai hàng loạt các d.án quy mô rộng và đẩy thị trường bất đ.sản khu vực nổi lên hơn khi nào hết. Nhờ hội tụ đất đủ các yếu tố thiết yếu của một thị trường bđs như giá tiền vừa phải cùng cơ chế quy hoạch tốt và đồng điệu, giá đất khu vực này đang có xu hướng tăng cường trong đầu năm mới 2018.Theo đó, những khu vực này gồm có các khu vực gần biển như Vịnh Đà Nẵng, Cảng Liên Chiểu, Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Liên Chiểu. Dù rằng kim chỉ nan quy hoạch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2035, dẫu thế ngay tại thời điểm hiện tại các nhà đầu từ có thể nắm bắt cơ hội kịp thời ôm đất tại các khu vực này để dự trữ, đầu tư chờ lên giá. Giá đất khu vực này hiện đang tăng không ngừng, nếu chậm rãi, nhà đầu tư có thể mất ngay giá tốt, hoặc thậm chí là bị hớt tay trên.

Một đặc điểm nữa mà người mua đất Đà Nẵng lại khá chú tâm đến khu vực Tây Bắc này vì nó khá gần với trung tâm thành phố, khi nằm ngay cầu vượt ngã ba Huế, nối với quốc lọ 1A đi thẳng vào trung tâm thành phố. Với vị trí thuận lợi, nhưng giá đất nền tại đây lại chi phí thấp hơn các khu vực khác của thành phố. Do đó tiềm năng tăng giá còn cao và khoảng tăng giá còn lớn.

Khu vực ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà
cạnh bên khu vực Tây Bắc Đà Nẵng thì thị trường nhà đất ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà cũng khá được rất nhiều NĐT nhắm để triển khai điểm đích trong năm 2018 này. Thị trường nhà đất tại khu vực này đang có sự rộn ràng hơn hẳn nhờ sức cầu vượt quá cung. Nguyên nhân được lý giải là do nhiều NĐT đang có ý định đầu tư vào các d.án bđs nghỉ dưỡng và nhà mặt phố, mà những dự án này thường cần một diện tích đất khá rộng nên nguy cơ khan hiếm đất càng tăng cao. Bđs ven biển Đà Nẵng vốn dĩ đã sốt, nay lại càng sốt hơn.

đọc thêm : Mua bán đất Ngũ Hành Sơn , Đà NẵngQuỹ đất được nhiều nhà đầu tư săn lùng nhất nói theo cách khác đến các quỹ đất ven biển đường Võ Nguyên Giáp và Trường Sa. Hay những trục đường đâm thẳng ra biển như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Thoại, Trần Quốc Hoàn… Những lô đất này tại thời điểm năm 2015-2016 chỉ có mức giá dao động tầm 35 – 40 triệu đồng/m2. Nhưng đến cuối năm 2017, con số này đã lên đến một vài chục triệu và thậm chí vượt 100 triệu đồng/m2. Tại các khu vực đắt địa và có khá nhiều điều kiện thuận lợi như Mỹ An, Khuê Mỹ, hòa Hải thì mức giá nhà đất đã tăng đến 400% đối với thời điểm trước.

Tiềm năng đất nền có tên Nam Đà Nẵng

cùng theo với khu vực Tây Bắc, Nam Đà Nẵng vẫn đang cuốn hút rất nhiều NĐT và khách hàng mong muốn ôm đất. Hiện tại thị trường nhà đất nơi đây nóng hơn lúc nào hết khi mà sự tham gia của các NĐT ngày càng rất nhiều, cả trong và ngoài nước. Nguyên nhân chắc hẳn rằng là từ việc khu vực này ngày càng thể hiện sự năng động của bản thân mình cùng quá trình phát triển mạnh mẽ cho một đô thị kiểu mẫu.

ngoài ra, nhờ ví trí thuận lợi, gần với thành phố Hội An – thị trường tiềm năng mới của bất đ.sản Việt Nam và cũng chính là nơi đón nhiều lượt khách trong và ngoài nước tham quan mỗi năm nên thời cơ phát triển cho bất động sản ngày càng được tăng lên. Khu vực này hiện đang cuốn hút lượng lớn khách Du Lịch với các loại hình vui chơi và giải trí, Du Lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng nối liền tư Đà Nẵng đến Hội An kéo theo các d.án nghỉ dưỡng lớn đổ về đây và giá đất theo đó leo thang.

Tiềm năng đầu tư vào đất nền khu vực Nam huề Xuân
Với lợi thế rất gần khu trung tâm thành phố, khoảng cách đi lại dưới 10km. Lại bao trọn con sông Cổ cò thơ mộng. Nam huề Xuân trong những năm gần đây đã lôi kéo một lượng rất rộng nhà đầu tư cũng tương tự khách hàng có nhu cầu thực đổ về đây.Theo công nhận từ các chuyên gia bất động sản, khu vực Nam hòa Xuân những người mua với nhu cầu thực chiếm tỷ trọng rộng bở sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông đi lại. Đi đến thành phố chỉ tầm 10-15 phút cho khoảng cách 5-10km. Cách biển Sơn Thủy tầm 2km và đi vào điểm du lịch phố cổ Hội An chỉ khoảng 15km…

Tất cả những điều trên khiến NĐT thực sự yên tâm khi đầu tư vào đất nền Nam hòa Xuân. Theo công nhận, từ năm 2015 đến nay đất nền Nam hòa Xuân đã có mức tăng giá từ 2-3 lần. Có 1 số địa điểm tăng giá bán đắt hơn nhưng không đáng kể. Đây được xem như là mức tăng trưởng ổn định và an toàn và tin cậy nhất thành phố Đà Nẵng.