Đơn vị cung cấp và phân phối thùng rác y tế 50l

hoahtx

Thành viên tiềm năng
#1
Hành Tinh Xanh là đơn vị uy tín cung cấp và phân phối các loại thùng rác được sự tin dùng của khách hàng trong 10 năm qua. Để lựa chọn được sản phẩm tốt thì chúng ta đi tìm hiểu tiêu chuẩn lựa chọn thùng rác y tế 50l:

Cuộc sống ngày càng phát triển mọi người quan tâm đến môi trường sống của gia đình mình cũng như môi trường xung quanh, đặc biệt là các tổ chức y tế, bệnh viện lại cần được giữ gìn vệ sinh hơn. Giải pháp giữ gìn vệ sinh của bệnh viện tối ưu nhất là sử dụng thùng rác y tế 50l vừa đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm do rác thải nguy hại vừa tạo không khí trong lành trong bệnh viện.


Tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm:

Thùng rác nhựa y tế 50 lít được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE chất lượng cao có khả năng chống chịu được mọi lực tác động lớn, không bị ăn mòn bởi hóa chất.

- Sản phẩm thùng rác y tế thiết kế hiện đại với hệ thống 4 bánh xe bằng cao su dễ dàng di chuyển thuận tiện thu gom rác thải.

- Trên bề mặt thùng rác nhựa y tế 50 lít có biểu tượng ký hiệu logo cảnh báo đặc biệt để người dùng dễ dàng nhận biết là thùng đựng chất thải y tế nguy hại. Mọi người cũng nên chú ý phân loại rác thải và bỏ vào thùng rác hợp lý như:

+ Thùng rác nhựa màu trắng 50 lít dùng để chứa các loại rác có thể tái chế. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc phân loại này dường như chưa được quan tâm đúng mực, cả từ cơ quan chức năng liên quan đến ý thức của người dân, vì thế mà ta ít khi bắt gặp mẫu thùng rác màu này.

+ Thùng rác nhựa màu đen 50 lít cũng là loại thùng rác ta ít gặp, chúng thường được đặt ở những viện nghiên cứu sinh hoá, trung tâm nghiên cứu phóng xạ, dùng để chứa các chất thải nguy hại đặc biệt, người thường không nên tiếp xúc.

+ Thùng rác nhựa màu cam 50 lít dùng để chưa các chất thải y tế, chất thải sinh học có thể gây nguy hại, có thể mang mầm bệnh và gây truyền nhiễm. Vì thế hãy hết sức lưu ý khi tiếp xúc với những loại thùng rác có màu này.

- Nắp thùng rác y tế 50l kín ngăn không cho mùi của rác thải bay ra bên ngoài

Vị trí đặt:- Thùng đựng rác bằng nhựa được chuyên dụng tại các bệnh viện, phòng khám, trạm xá,...

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn gửi tới một số tiêu chuẩn khi các bạn lựa chọn sản phẩm. Khi mua hàng bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh theo số hotline dưới đây:

Miền Bắc: 024-36275955

Miền Nam: 0286 6608 904