Đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa được tin dùng

k46h5dhtm

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
30/12/17
Bài viết
58
Thích
0
Điểm
6
#1
Đèn led đà Nẵng hiện sở hữu cung cấp tại hệ thống đại lý chính hãng và đáng tin cậy nhất trên Thị Trường – Hoàng Phát Lighting với những ưu điểm nổi bật trong vận động chiếu sáng mà bạn chớ nên bỏ dở như sự lâu bền hơn, tiết kiệm trong căn hiện đại và vẻ đẹp thực sự tinh xảo.


ĐẶC TÍNH của sản phẩm

1. Đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa 1m2 T8 N02 120/18W Philips đc sản xuất theo tiêu chuẩn rất tốt cấp của châu âu và trong tiến trình chế tạo được kiểm duyệt thực sự nghiêm ngặt, nên khi chiếu sáng cho nguồn ánh sáng tốt, máng đèn làm bằng hợp và được sơn tĩnh điện, cùng theo với lớp Màu sắc tráng lên thực sự tinh xảo tạo cho sản phẩm trở nên thực sự hiện đại.

2. Đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa 1m2 T8 N02 120/18W Philips Ecofit được thiết kế dễ chơi, nhưng không kém phần thẩm mỹ và nghệ thuật và đẳng cấp và sang trọng. mặc dù không thật cầu kỳ trong từng chi tiết nhưng cách cách điệu tối đa từng chi tiết lại làm cho dòng sản phẩm trở nên bắt mắt và tạo điểm nhấn tuyệt vời, đáp ứng sử dụng của con người và đa dạng căn không giống nhau.


3. quan trọng, sản phẩm không chứa thủy ngân, hóa chất ô nhiễm, không phát ra tia tử ngoại, đảm bảo sự an toàn đối có khách hàng. Nên được xem là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bảo vệ sức khỏe và cả môi trường thiên nhiên các bạn nữa chứ.

điểm mạnh CÚA sản phẩm

1. Đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa 1m2 T8 N02 120/18W Philips sở hữu tuổi thọ cao lên tới mức 15.000 giờ, có tuổi thọ này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm cho giá thành thay thế sửa chữa, bảo dưỡng cho việc thay thế các sản phẩm mới, lại còn tiết kiệm cả thời gian và công sức của con người của bạn.

2. sản phẩm đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa 1m2 T8 N02 120/18W Philips là chiến thuật tối ưu cho sự tiết kiệm điện, vì giúp cho bạn tiết kiệm điện năng đến hơn 60% điện năng so với các loại đèn bình thường trước đây. sản phẩm được xem là phương án tối ưu nhất cho sự tiết kiệm hoàn chỉnh cho hộ gia đình của bạn.

3. Đèn sử dụng dải điện áp rộng 170V – 250V, với dảu điện áp này khiến cho buổi giao lưu của bóng đèn trở nên linh động hơn, nên bảo đảm ánh sáng tiếp tục, không nhấp nháy. giúp cho bạn bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn cũng như các người thân yêu của bạn và cả sự an toàn khi dùng vì không sợ sở hữu hiện tượng chập cháy bất ngờ.

4. Đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa 1m2 T8 N02 120/18W Philips khi vận động ít phát nhiệt, nên không làm nóng mặt phẳng đèn cũng như môi trường xung quanh chúng. điều ấy giúp sản phẩm đc bảo vệ tốt hơn và cũng bảo đảm tuổi thọ cho dòng sản phẩm, giúp dòng sản phẩm có tuổi thọ cao hơn so với những loại bình thường. Trong khi sẽ là sản phẩm thân thiện cho sự an toàn vì hạn chế tối đa các nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ. xem thêm

5. Dường như, đèn còn sử dụng loại bóng đèn với technology cao cấp và những vật liệu sử dụng được chọn lựa cần thận, không chỉ là cho ánh sáng hoàn hảo mà còn giúp cho dòng sản phẩm có độ bền lâu nhất định, giúp chúng ta cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm trong khoảng time dài.

ứng dụng

với 1 sản phẩm có nhiều ưu thế như đèn led tuýp thuỷ tinh bọc nhựa 1m2 T8 N02 120/18W Philips hoàn toàn có thể phần mềm cho đa dạng căn không giống nhau như: phòng khách, phòng trưng bày, phòng làm việc, cửa hàng, quán ăn, khách sạn, chung cư, phòng họp, phòng học, trường học, hành lang, phòng khám,...