Đèn led tuýp Philips T8 chiếu sáng cực tốt hiện nay

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
10/1/18
Bài viết
214
Thích
0
Điểm
16
#1
nếu mà trong giai thời kỳ trước đây chúng ta vẫn thường quen với việc lắp đặt các dòng thiết bị chiếu sáng là dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang thì trong vài năm đây, bước đầu có sự xuất hiện của máy dòng thiết bị phát sáng sử dụng loại chip Led hiện đại đó là bóng tuýp led Philips LED TUBE T8 N01 60 10W (S) đã rất là nhanh chóng biến thành một thiết chiếu sáng thực sự công dụng cho tất cả những hạng mục dự án công trình.


ưu điểm của đèn tuýp Philips LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

Đèn tuýp Philips LED TUBE T8 N01 60 10W (S) luôn đem đến hiệu quả chiếu sáng không nhỏ, tuổi thọ đạt đc của bóng đèn lên tới mức 20000 giờ chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng do đèn phát ra bảo đảm cực tốt, hiệu suất chiếu sáng đạt đc không hề nhỏ.


Đèn sở hữu phần vỏ ngoài làm từ chất liệu thực sự chất lượng tốt, không dễ bị vỡ, khó bị trầy xước. vì vậy mà trong quá trình bạn di chuyển đèn đi xa đảm bảo vô cùng an toàn, không cần lo sợ bị hỏng hóc, và lại dễ dàng bảo quản.

>> Xem thêm : bóng đèn led philips

Vào thời điểm 6 năm trước đây, người dùng thường phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để trả cho ngành điện lực. Đặc biết là đối có nhà máy sản xuất những nơi này luôn luôn sử dụng năng lực điện đa dạng bởi vì bọn họ sở hữu hệ thông thiết bị điện đa dạng bóng đèn để chiếu sáng. Nhưng kể từ lúc đèn tuýp Philips LED TUBE T8 N01 60 10W (S) xuất hiện thì hoàn toàn khác chính vì dòng sản phẩm này rất tiết kiệm điện năng.Trong vô cùng những lần thực hiện thí nghiệm thực ra đã cho biết thêm đc rằng đối có mỗi dòng sản phẩm bóng đèn mà sở hữu cùng cường độ chiếu sáng tương đồng nhau, thì đèn tuýp Philips LED TUBE T8 N01 60 10W (S) chỉ tiêu thụ một mức năng lực điện năng bằng khoảng 1/6 cho đến 1/9 so có khi dùng bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn halogen...

Địa Chỉ uy tín và tin cậy bán đèn tuýp LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

C.ty MegaLine là một trong những trong những đơn vị bán vô cùng uy tín và đáng tin cậy trong nghành nghề dịch vụ chiếu sáng với các sản phẩm đèn led, MegaLine luôn luôn đảm bảm chắc chắn và khẳng định cung cấp cho quý khách hàng tất cả các sản phẩm đèn led chính hãng, có chất cao cấp của nhiều những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Philips, Philips….... qua nhiều năm buôn bán và chuyển động trong lĩnh vực dòng thiết bị chiếu sáng công ty chúng tôi luôn đc các đối tác, người tiêu dùng đánh giá rất to lớn về cả sự chuyên nghiệp, cùng với độ tin cậy cao

>> Xem thêm : showroom đèn led quận cầu giấy