Đèn led tuýp chiếu sáng nhà hàng hiện nay

k46h5dhtm

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
30/12/17
Bài viết
58
Thích
0
Điểm
6
#1
Bộ đèn tuýp led Ecofit Philips là dòng sản phẩm thích hợp để chiếu sáng choi đa dạng căn khác nhau. sản phẩm đạt chuẩn mức chất lượng nước ngoài phối hợp cùng technology sản xuất tiên tiến, nên đã luôn luôn đưa đến cho quý khách hàng một sản phẩm sở hữu chất lượng cao, phục vụ nhu yếu quan trọng cho cuộc sống từng ngày đặc biệt là trong cuộc sống đời thường hiện đại như hiện giờ.


1. Bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips có độ dài bóng và đường kính cùng với chiều dài tối ưu nên thực hiện chiếu sáng cho mọi căn dù rộng lớn hay bé. sản phẩm luôn phát ra nguồn ánh sáng tuyệt vời nhất.

2. Bóng được thiết kế bằng thủy tinh trưởng thành và cứng cáp và hiệu suất quang cao nên bảo đảm được mức độ chuyển động hiệu quả và lâu dài, bền vững trong thời gian sử dụng.

3. Thân đèn được thiết kế bằng nhựa chất lượng tốt hoàn toàn có thể hỗ trợ bóng kết quả trong thời gian phát quang, tạo được ánh sáng lan rộng ra và thịnh hành nhất khi sử dụng. Đồng thời với vật liệu này giúp dòng sản phẩm có độ bền cao.

Xem thêm: siêu thị đèn led Đà Nẵng

4. Bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips tương xứng cho nhiều không gian. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm cho chuyển động chiếu sáng như: nhà ở, công sở, phòng khách, khách sạn, văn phòng…. nhằm mục tiêu phục vụ vận động chiếu sáng và cung cấp được ánh sáng chất lượng, lâu bền.

ưu điểm CÚA sản phẩm

1. có hiệu suất phát quang cao đạt tới cao và chỉ số hoàn màu tốt, tạo cho sản phẩm có Màu sắc bóng được duy trì kết quả, không phai màu và suốt quá công chiếu sáng của bóng đèn vẫn tạo đc nguồn sáng trung thực, rõ nét nhất cho khách hàng tạo không gian thư giãn và thoải mái nhất.

2. Bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips sở hữu hệ số công suất 0,5 không tồn tại hiện tượng nhiễu từ tránh được làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.

3. Độ quang thông của bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips đạt tới ổn định nên trong thời gian chuyển động chiếu sáng tốt và không làm gián đoạn quá trình chiếu sáng, đảm bảo độ bền dài lâu và tăng tuổi thọ hoạt động cho bóng đèn.


4. Bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips sở hữu tuổi thọ kéo dài đến 25000 giờ sử dụng làm giảm đc mức độ và giá thành sửa chữa, bảo dưỡng dòng sản phẩm. giúp bạn tiết kiệm giá cả khá cao.

5. Trong khi, bóng đèn vận động ở công năng 18W giúp quý khách hàng tiết kiệm được không ít năng lực tiêu thụ và Chi phí hoạt động vui chơi của điện năng hàng tháng.

6. Bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips sở hữu màu sắc chất lượng tốt, luôn tạo đc sự rõ nét và trung thực để khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ các vật trong căn một cách thuận tiện và hiệu quả nhất để tạo đc nguồn sáng chất lượng, hiệu quả cao nhất.

phần mềm

bạn cũng có thể chọn lựa bộ đèn led tuýp BD T8L N02 M21.1/18Wx1 Philips cho đa dạng không gian ánh sáng không giống nhau như: quán ăn, khách sạn, đại sảnh, phòng triển lãm, phòng họp, phòng khách, bệnh viện, nhà ở, chung cư, trường học, C.ty, khu sản xuất… click here

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy tương tác có công ty chúng tôi để dược hỗ trợ tận tình nhất. Còn do dự gì mà không mau liên hệ với công ty chúng tôi.