Đèn led tuýp chính hãng chiếu sáng nhà xưởng

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
10/1/18
Bài viết
242
Thích
0
Điểm
16
#1
Đèn led tuýp 8W Ecofit T8 60cm Philips là 1 dòng sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Philip. bóng đèn tuýp T8 Ecofit sử dụng công suất 8W tương đồng có bóng đèn huỳnh quang T8 18W. dòng sản phẩm đèn led đà Nẵng thành lập và hoạt động thay thế sửa chữa nhanh chóng các sản phẩm truyền thống mà hoàn toàn không tốn nhiều công sức của con người và Chi phí.

Đèn led tuýp 8W Ecofit T8 60cm Philips

dòng sản phẩm được thiết kế gọn gàng nhẹ, sử dụng cho các không gian như: công sở, nhà ở, trường học, nhà xưởng…..


điểm mạnh ĐÈN LED TUÝP 8W ECOFIT T8 60cm PHILIPS

Đèn led tuýp T8 Ecofit Philips sử dụng technology led tiên tiến với chip led rất tốt, đèn phát sáng ngay trong lúc bật, không bị nhấp nháy, không gây tiếng ốn. Ánh sáng đèn phát ra trung thực đc duy trì ổn định suốt tuổi thọ đèn.

Bóng đèn led T8 Ecofit Philips lắp đặt thuận lợi, dễ chơi. Sử dụng tắc te có thiết kế thon gọn thích hợp thay thế sửa chữa vào các máng đèn bình thường.

Đèn led tuýp 8W Ecofit T8 60cm Philips

sản phẩm đèn led tuýp T8 Philips tiết kiệm điện năng lên đến mức 55% so với các loại đèn thông thường.

Tuổi thọ đèn led tuýp Philips lên tới 15.000h tương đồng có thời gian sử dụng 7 năm, so với các bóng đèn huỳnh quang bình thường bạn chỉ sử dụng đc trong khoảng thời gian 6 tháng – một năm là phải thay thế sửa chữa thực sự tốn giá cả và thời gian. chính vì như vậy sử dụng đèn led Tuýp Ecofit giúp cho bạn giảm thiểu cao nhất các Chi phí phát sinh như: giá thành thay thế sửa chữa, duy trì, Chi phí thay mới…


hiện giờ, các bóng đèn tuýp khá thông dụng và gần như phần lớn những gia đình đều sử dụng tuýp như một dòng thiết bị chiếu sáng thông dụng. chúng ta tiện lợi bắt gặp Ảnh của chúng trong đời sống, từ trường học, siêu thị, … đến cả công sở làm việc. Nguyên Nhân để đèn led Philips thịnh hành đến thế bởi, chúng có kết cấu đặc thù là hình trụ dài có độ dài khác nhau từ 0,6- 1,2-1,5m ánh sáng đc phân bổ đều và gấp từ 2-3 lần so với bóng đèn búp có cường độ tương đồng.

sản phẩm đèn led tube T8 Philips phối hợp technology led tiên tiến, kết phù hợp với bộ tản nhiệt rất chất lượng giúp dòng sản phẩm giữ đc hiệu suất phát quang cao và không trở nên nhấp nháy sau thời gian dài sử dụng.

An toàn khi dùng, thân thiện có môi trường như: không chứa các tia hồng ngoại hay tử ngoại, không chứa những chất ô nhiễm như chì, thủy ngân, không khiến lóa mắt, không nhấp nháy khi sử dụng và đặc biệt khống chứa ánh sáng xanh gây hại cho mắt.