Đèn led nhà xưởng sản xuất theo công nghệ hiện đại

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
10/1/18
Bài viết
216
Thích
0
Điểm
16
#1
Đèn led nhà xưởng Philips được sản xuất theo technology tiên tiến của Đức là phương án chiếu sáng bằng technology Led uy tín đem lại hiệu quả chiếu sáng chất lượng.

Philips là một tập đoàn chiếu sáng số 1 thế giới về sản phẩm chiếu sáng cải tiến kết hợp hoàn hảo giữ công nghệ chiếu sáng phổ thông truyền thống và công nghệ hiện đại. đèn led nhà xưởng Philips là 1 trong những dòng sản phẩm chiếu sáng cách tân được đưa ra thị trường có technology hoàn hảo và phần mềm rộng rãi.


tiện ích khi sử dụng ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

Vỏ làm bằng nhôm đúc cao cấp dẫn nhiệt tốt, thấu kính chịu nhiệt nguyên khối, nguồn sáng quang học.

dòng thiết bị tản nhiệt sở hữu kênh dẫn khí đi qua mặt vỏ giúp tinh chỉnh và điều khiển chức năng ổn định khối hệ thống, hạn chế toả nhiệt.

Tuổi thọ sử dụng lên đến 50.000 giờ chiếu sáng có công nghệ chiếu sáng chip led hiện đại sở hữu kết quả chiếu sáng cao, sử dụng an toàn sửa chữa dòng đèn Halogen truyền thống.

Tiết kiệm đến 90% năng lực điện tiêu thụ so có những loại đèn cao áp truyền thống lâu đời.

Thời gian khởi động chiếu sáng tức thì , không cần tăng nhiệt ánh sáng của đèn.

Bộ nguồn rắn chắc với khả năng chống rung, sốc và các tác động phía bên ngoài không làm tác động đến chất lượng chiếu sáng và tuổi thọ của đèn.

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu

Đèn led nàh xưởng Philips không sản sinh khí CO2, bảo vệ môi trường thiên nhiên, không tồn tại đèn Flash, không chứa thuỷ ngân giống như các loại đèn cao áp thông thưởng, bảo vệ tốt cho chuyển động sản xuất và sử dụng dài lâu.

thiết kế bọ đèn tối ưu dễ sử dụng, dễ lắp đặt và bảo trì sản phẩm.

Philips là một trong những tập đoàn chiếu sáng số 1 quả đât về dòng sản phẩm chiếu sáng đổi mới phối hợp hoàn chỉnh giữ technology chiếu sáng phổ thông truyền thống cuội nguồn và công nghệ hiện đại. Đèn led nhà xưởng Philips là 1 Một trong những sản phẩm chiếu sáng đổi mới được đưa ra thị trường có công nghệ hoàn chỉnh và phần mềm rộng rãi.


ứng dụng

với công nghệ Led hiện đại, quy trình sản xuất an toàn và ổn định, đèn led nhà xưởng Philips là chọn lựa hoàn chỉnh và uy tín cho hệ thống:

+ Chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho, ga hàng hoá, sân bay

+ Chiếu sáng khu chế xuất

+ Chiếu sáng khu technology cao

+ Chiếu sáng Khu Vực bốc xếp hàng hoá, nhà ga xe lửa, trung tâm sắm sửa.

Đèn led nhà xưởng Philips luôn luôn là sản phẩm đc những xí nghiệp đa tổ quốc chọn lựa bậc nhất, cũng chính vì chất lượng mà giá thành so có các loại đèn led nhà xưởng thương hiệu khác sở hữu phần chênh lệch. Anh chị cần cân đối để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm hợp với yêu cầu sử dụng.

>> Xem thêm : đèn led âm trần thạch cao