Đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W chất lượng

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
Tham gia ngày
10/1/18
Bài viết
214
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhờ màu sắc ánh sáng phát ra nhiều kết phù hợp với bản lĩnh có thể uốn cong vô cùng linh hoạt đèn led dây trang trí đổi màu Philips LDM01 6W đã mang lại cho căn cuộc sống thường ngày trở nên rực rỡ tỏa nắng, và thêm phần lấp lánh huyền ảo. thiết bị chiếu sáng này được ứng dụng phổ biến trong không gian nội thất, sử dụng để trang trí cho tủ trưng bày, hay tạo thành những đường viền dễ nhìn ở tại các quán cafe, trong quán karaoke, khu vực nhà hàng quán ăn, ở phía trong cửa tiệm. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W cho ngôi nhà của mình như dùng chúng để quấn xung quanh cây có mục đích trang trí Khu Vực sân vườn, Khu Vực tiểu cảnh.


ưu thế của đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W

Đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W được thiết kế có cấu trúc cùng với luận điểm kỹ thuật đảm bảo chuyên biệt giành cho trang trí trong vô số căn không giống nhau và là một sản phẩm được phần đông quý khách hàng tin dùng ngày nay.

Đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W

sản phẩm đc cấu trúc gồm các điốt phát quang thực sự cực kỳ bé, tất cả các điot phát quang này links lại với nhau để phân thành cuộn dây tương đối dài, cuộn dây này trọn vẹn sở hữu bản lĩnh uốn cong, cũng như chịu được nhiệt độ cực kỳ cao và đồng thời chống thấm nước kết quả nên chỉ có thể sử dụng sắp xếp lắp đặt ở cả các Khu Vực có diện tích bé hẹp hay ở môi trường xung quanh có độ ẩm cao hoặc ở môi trường thiên nhiên ngoài trời (thường mọi quý khách hàng đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W để quấn bao quanh cây với mục đích trang trí ngoài trời). Trong khi, đèn còn có 1 lớp bảo vệ tất cả những đi ốt phát quang chính vì như thế bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí ngoài trời.


>> Xem thêm : bóng đèn philips

Đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W ứng dụng technology hiện đại Led bảo đảm siêu sáng, phát ra nguồn ánh sáng rất là trung thực sẽ làm cho toàn bộ không gian của bạn trở nên thực sự lung linh, tuyệt đẹp và trông độc đáo hơn.

Do tiết diện của đèn led dây đạt được siêu mỏng, hơn thế nữa lại sở hữu bản lĩnh uốn dẻo cực kỳ tốt và đồng thời có nhiều sắc màu để bạn chọn lựa, sử dụng đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W bạn có thể thuận tiện tạo ra các kiểu trang trí bằng cách sử dụng ánh sáng tuỳ thích rất để đem lại sự dễ nhìn, mềm mại và mượt mà và đặc biệt là đầy tính nghệ thuật.

>> Xem thêm : showroom đèn led tại cầu giấy

Đèn led dây đổi màu Philips LDM01 6W ít tiêu tốn năng lượng điện năng. Ngoài ra, ánh sáng phát ra tự nhiên, hài hòa và hợp lý, đảm bảo không gây tình trạng chói mắt