Đèn LED âm trần Philips 15W chiếu sáng cực kỳ hiệu quả

hoaquynh123

Thành viên tiềm năng
#1
Trong lĩnh vực chiếu sáng, Philips hướng đến việc biến hóa không gian sống, tạo nên những hưởng thụ ánh sáng mới hấp dẫn cho những thành phố nói chung và cho các công trình xây dựng dân dụng nói riêng thông qua đồng loạt chiến thuật “chiếu sáng xanh” - tiết kiệm năng lượng. nổi bật hơn hết vẫn là sự đi đầu phần mềm công nghệ chiếu sáng mới đèn downlight âm trần và những dòng thiết bị chiếu sáng gia dụng của Philips.

có kim chỉ nam đó, Philips không chấm dứt trí tuệ sáng tạo cho ra đời những dòng sản phẩm chiếu sáng mang tính chất phần mềm cao với tác dụng năng lượng ấn tượng.


Đèn LED âm trần Philips DN024B 15W là 1 đồ dùng hoàn hảo cho mục tiêu của Philips – tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu hơn, giá thành phải chăng và gần gũi với môi trường xung quanh.

Đèn downlight âm trần Philips DN024B 15W

dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập, đèn âm trần siêu mỏng của Philips. Đèn LED âm trần Philips DN024B 15W sở hữu độ dày chỉ 33mm, kích cỡ lỗ cắt 158mm. phối hợp bóng đèn LED 15W nhưng có thể mang độ sáng của bóng đèn compact 23W. technology LED SMD dán lên mặt phẳng, tiết kiệm không gian diện tích hơn so với lắp đặt bóng đèn compact. Sử dụng bóng LED công năng thấp mà không cần hy sinh về độ sáng giúp tăng hệ số tiết kiệm điện lên 2 lần so có đèn compact tiết kiệm điện trước đây.

>> Xem thêm : bóng đèn led

Bộ mang được thiết kế hình trụ, sơn trắng, màu sắc hài hòa và hợp lý với không gian trần nhà cho Hình ảnh đẹp mắt hơn. có chất liệu nhựa PMMA được xử lý tinh xảo, Philips đưa tới cho bạn một bóng đèn sở hữu ánh sáng chân thật, không khiến lóa mắt khi nhìn trực tiếp và chùm sáng có độ bao phủ khắp.


Đèn LED âm trần DN024B của Philips đc sản xuất từ các technology tiên tiến và nguyên vật liệu cao cấp có khối hệ thống tản nhiệt tối ưu và bộ tinh chỉnh driver hiện đại tạo ra một sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng trong 20.000 giờ chiếu sáng, tuổi thọ cao gấp 5-7 lần so có bóng đèn Compact, cao gấp 15 lần bóng đèn sợi đốt, dùng làm sửa chữa thay thế đèn tuýp led để tạo ra sự đẳng cấp cho công trình.

>> Xem thêm : mua đèn led tại tây hồ

sản phẩm đc phân phổi bởi C.ty TNHH technology và dịch vụ thương mại Megaline – doanh nghiệp dịch vụ thương mại luôn luôn dẫn đầu về giá, chưa tới 299.000 đồng, bạn đã sở hữu thể có một bộ dòng sản phẩm đèn led âm trần DN024B 15W. Bộ mang thiết kế theo phong cách hình tròn trụ, sơn trắng, Màu sắc hợp lý với không gian trần nhà cho Ảnh bắt mắt hơn. có vật liệu nhựa PMMA đc giải quyết tinh tế, Philips đưa đến cho bạn một bóng đèn có ánh sáng chân thật, không khiến lóa mắt khi nhìn trực tiếp và chùm sáng có độ bao phủ rộng.